Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PVGAS D TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG, TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

        Sáng ngày 02/12/2020, tại Văn phòng Công ty – Tòa nhà PV Gas Tower số 673 Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021.
        Hội nghị vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Sinh Khang – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS); Ông Phan Quốc Nghĩa, Thành viên Hội đồng quản trị PV GAS; Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng Giám đốc PV GAS; đại diện Đảng ủy, Công đoàn PV GAS và lãnh đạo các Ban trong PV GAS.
        Về phía PV GAS D có đồng chí Trần Trung Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Trần Thanh Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Công ty và Đồng chí Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cùng với 75 người lao động là đại biểu đại diện cho 267 CBCNV đang làm việc tại PV GAS D.
        Hội nghị Người lao động là hoạt động thường niên, nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng. Đồng thời, nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.
       Tại Hội nghị, Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc PV GAS D đã báo cáo tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2021 của Công ty; Báo cáo tình hình việc trích, lập và sử dụng quỹ khen thưởng phúc lợi năm 2020 và kế hoạch năm 2021; trích nộp kinh phí công đoàn; BHXH, BHYT và BHTN. Trong năm 2020, những khó khăn do dịch Covid 19 làm giảm giá khí gây ra đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả sản xuất kinh doanh của PV GAS D. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng PV GAS D vẫn đảm bảo hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
        Hội nghị cũng đã lắng nghe Báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế trả lương, trả thưởng và an toàn, vệ sinh lao động, tình hình thực hiện phong trào thi đua, khen thưởng, tình hình thực hiện quy chế dân chủ, đối thoại tại doanh nghiệp và kết quả giải quyết các kiến nghị của tập thể Người lao động sau các cuộc đối thoại; báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị Lao động của các Đơn vị trực thuộc Công ty bao gồm nội dung đối thoại định kỳ lần thứ 4 năm 2020 của Công ty và tiếp thu, giải đáp các kiến nghị từ Hội nghị Người lao động của các Đơn vị do Ông Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn PV GAS D trình bày.
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc PV GAS ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của tập thể người lao động PV Gas D trong năm qua, chỉ đạo các phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh để PV GAS D có thêm những tiền đề phát triển nhanh và bền vững trên thị trường khí Việt Nam, khu vực và thế giới.
        Trước đó, trong các ngày 23,25 và ngày 27/11/2020 các Đơn vị Xí nghiệp Phân phối Khí Thấp áp Vũng Tàu (XNVT), Đội Hỗ trợ Sản xuất (HTSX), Xí nghiệp Phân phối Khí Thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) và  Xí nghiệp Phân phối Khí Thấp áp Miền Bắc (XNMB) đã tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021.
        Thành công của Hội nghị là nguồn cổ vũ lớn lao đối với tập thể CBCNV PV GAS D. Từ đây chúng ta cùng phát huy bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đoàn kết nhất trí, sát cánh bên nhau vượt qua những thách thức, khó khăn. Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV tin tưởng rằng với sự quan tâm, hỗ trợ từ Tổng công ty Khí Việt Nam cùng tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, đoàn kết của toàn thể CBCNV, PV GAS D sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2020.


Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021 của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam.

Lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP tham dự Hội nghị.

Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Công ty đại diện Đoàn Chủ tịch phát biểu.

Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty phát biểu.


Tập thể lãnh đạo Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam
 chụp hình lưu niệm tại Hội nghị.

XNVT tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị của XNVT và HTSX.

Tập thể Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021 của XNVT và HTSX.

XNNT tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021.

  Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo.

Tập thể lãnh đạo chụp hình lưu niệm tại Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021 của XNNT.

Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021 của XNMB.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.