Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D vinh dự đón tiếp Lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam đến thăm và làm việc nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 04/02/2024, đoàn công tác của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (“Tổng công ty”) do đồng chí Phạm Văn Phong – Tổng giám đốc dẫn đầu đã đến thăm hỏi và chúc Tết cán bộ công nhân viên Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc của PV GAS D.

Lãnh đạo Tổng công ty trao quà Chúc mừng năm mới

Phát biểu trong chuyến thăm và làm việc tại chi nhánh của PV GAS D khu vực Bắc Bộ, đồng chí Phạm Văn Phong – Tổng giám đốc Tổng công ty ghi nhận và đánh giá cao công tác vận hành an toàn, hiệu quả của PV GAS D thời gian vừa qua. Với điểm nhấn tiêu biểu năm 2023 khi Hệ thống phân phối khí Tiền Hải – Thái Bình đạt cột mốc tiếp nhận và phân phối 1,0 tỷ Sm3 khí thiên nhiên từ khi đi vào hoạt động vào tháng 08/2015, đồng chí Phạm Văn Phong nhấn mạnh và biểu dương những đóng góp của PV GAS D, vẫn luôn là cánh tay nối dài của Tổng công ty đưa nguồn khí thiên nhiên đến với khách hàng công nghiệp, góp phần tạo nền móng vững chắc cho việc hình thành, xây dựng và thúc đẩy phát triển thị trường khí tại Bắc Bộ. Việc chuẩn bị hoàn thành Hệ thống cấp bù LPG cho trạm LGDS Tiền Hải – Thái Bình chính là giải pháp nhanh chóng và kịp thời của PV GAS D nhằm đáp ứng nguồn cung cho nhu cầu khách hàng trong giai đoạn này.

Đồng chí Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu

Đồng thời, đồng chí Tổng giám đốc chỉ ra những cơ hội cũng như những khó khăn, thách thức trong thời gian tới, đặc biệt trong công tác phát triển thị trường; đồng chí Tổng giám đốc chia sẻ thông tin với người lao động về kế hoạch bổ sung nguồn cung khí mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện hữu và cho mục tiêu tập trung mở rộng thị trường phía Bắc, qua đó gợi mở thêm nhiều giải pháp, động viên người lao động PV GAS D tại chi nhánh miền Bắc an tâm tiếp tục nỗ lực công tác và cống hiến.

Đồng chí Nguyễn Phúc Tuệ – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu

Đồng chí Phạm Văn Phong đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của PV GAS D, đồng thời đề nghị PV GAS D tiếp tục phát huy bản lĩnh và trí tuệ, tinh thần tạo khí thế mới, động lực mới để kịp thời nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn thử thách vì một mục tiêu chung cho sự phát triển hiệu quả và bền vững của PV GAS D nói riêng và toàn Tổng công ty nói chung.

Thay mặt lãnh đạo và cán bộ công nhân viên PV GAS D, đồng chí Trần Thanh Nam – Giám đốc PV GAS D gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tổng công ty; cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên cơ sở phù hợp với định hướng, chiến lược của Tổng công ty, đặc biệt chú trọng công tác an ninh an toàn các công trình khí trong dịp tết Nguyên đán, đảm bảo cấp khí cho các khách hàng an toàn, liên tục và ổn định.

Hình ảnh đại diện PV GAS D phát biểu

Buổi thăm hỏi và chúc Tết của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đã tạo động lực to lớn, khơi dậy lòng quyết tâm trong tập thể cán bộ công nhân viên PV GAS D, tạo không khí phấn khởi, hăng hái thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm mới 2024.

Một số hình ảnh của đoàn công tác Tổng công ty thăm và làm việc tại PV GAS D:

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.