Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV Gas D tổ chức thành công Hội thi tay nghề lần thứ II năm 2018

        Nhằm mục đích tôn vinh người lao động có tay nghề cao, thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện tay nghề trong toàn Công ty, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội thi tay nghề năm. Hội thi được diễn trong 06 ngày tại 02 khu vực phía Bắc và phía Nam.
        Các Đội thi đến từ Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc, Đội Hỗ trợ – Sản xuất, Phòng Kỹ thuật-An toàn và Phòng Đầu tư Công ty.

Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Hội thi

Các đội tham dự Hội thi khu vực phía Nam và phía Bắc
        Tại Hội thi, các đơn vị được chia thành 33 nhóm thi tranh tài ở 4 nội dung chính: Kỹ năng vận hành công trình khí, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện công nghiệp, Kỹ thuật đo lường điều khiển. Đây là dịp để các cán bộ công nhân viên kỹ thuật cọ sát với nhau để chuẩn hóa thao tác, nâng cao kỹ năng, kiến thức để hoạt động vận hành, bảo dưỡng sửa chữa ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hình ảnh thi kỹ thuật cơ khí số 1 và số 2

Hình ảnh thi kỹ thuật điện điều khiển số 1 và số 2

Hình ảnh các đội thi kỹ thuật điện số 1 và số 2
        Đồng hành cùng với Hội thi có đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo Phòng Kỹ thuật – An toàn Công ty, Trưởng các đơn vị thuộc XNVT, XNNT, Đội HTSX, đặc biệt là Ban Giám khảo, họ chính là những người sát cánh cùng thí sinh, quan sát và có những đánh giá công tâm và chính xác nhất để có thể chọn ra được những nhóm thi có kỹ thuật tốt và thời gian nhanh nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bài thi đưa ra.
        Đến dự lễ Tổng kết Hội thi vào sáng ngày 18/12/2018 có ông Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty- Trưởng Ban tổ chức, lãnh đạo các Đơn vị, các đội thi tham gia. Ông Đinh Ngọc Huy đã tuyên dương tất cả các thí sinh tham dự Hội thi lần này, khích lệ và động viên tinh thần anh em CBCNV cố gắng trau dồi kỹ năng, không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng công việc cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững và thương hiệu của Công ty.

Ông Đinh Ngọc Huy phát biểu chỉ đạo tổng kết và bế mạc Hội thi

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi
        Sau 6 ngày thi tranh tài, với kiến thức, kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, nhất trí đồng lòng và đầy nhiệt huyết từ tất cả các thí sinh Hội thi tay nghề đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thành công lớn nhất của hội thi chính là đã đánh giá đúng thực chất, đánh giá đúng năng lực; tôn vinh người lao động giỏi, có trình độ tay nghề cao; thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện tay nghề của người lao động.
        Những kinh nghiệm, kiến thức được rút ra từ hội thi là những bài học quý giá để các cá nhân, đơn vị ứng dụng vào thực tế sản xuất của đơn vị mình. Qua đó, các đơn vị đào tạo được đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của PV Gas D trong những năm tiếp theo.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.