Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI TAY NGHỀ LẦN THỨ II NĂM 2017

Nhằm mục đích tôn vinh người lao động có tay nghề cao, thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện tay nghề trong toàn Công ty, Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội thi tay nghề lần thứ II năm 2017. Hội thi được diễn trong 08 ngày tại 02 khu vực phía Bắc và phía Nam.
Các Đội thi đến từ Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Vũng Tàu, Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Nhơn Trạch, Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Miền Bắc và Đội Hỗ trợ – Sản xuất.

Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Hội thi


Các đội tham dự Hội thi

 

Tại Hội thi, 04 đơn vị được chia thành 27 nhóm thi tranh tài ở 4 nội dung chính: Kỹ năng vận hành công trình khí, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện công nghiệp, Kỹ thuật đo lường điều khiển. Đây là dịp để các cán bộ công nhân viên kỹ thuật cọ sát với nhau để chuẩn hóa thao tác, nâng cao kỹ năng, kiến thức để hoạt động vận hành, bảo dưỡng sửa chữa ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hình ảnh thi kỹ thuật cơ khí số 1 tại XNMB


Hình ảnh thi kỹ thuật cơ khí số 2 tại XNVT


Hình ảnh thi kỹ thuật điện điều khiển


Hình ảnh thi kỹ năng vận hành

 

Đồng hành cùng với Hội thi có đại diện lãnh đạo Phòng Kỹ thuật – An toàn Công ty, lãnh đạo các đơn vị thuộc XNVT, XNNT, Đội HTSX, đặc biệt là Hội đồng Ban Giám khảo, họ chính là những người sát cánh cùng thí sinh, quan sát và có những đánh giá công tâm và chính xác nhất để có thể chọn ra được những nhóm thi có kỹ thuật tốt và thời gian nhanh nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bài thi đưa ra.
Đến dự lễ Tổng kết Hội thi vào sáng ngày 21/11/2017 có ông Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty- Trưởng Ban tổ chức; Ông Lê Thanh Tuấn- Chủ Tịch Công Đoàn Công ty, cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị cùng 69 thí sinh tham gia. Ông Đinh Ngọc Huy đã tuyên dương tất cả các thí sinh tham dự Hội thi lần này, khích lệ và động viên tinh thần anh em CBCNV cố gắng trau dồi kỹ năng, không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng công việc cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững và thương hiệu của công ty.

Ông Đinh Ngọc Huy phát biểu chỉ đạo tổng kết và bế mạc Hội thi


Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

 

Sau 8 ngày thi tranh tài, với kiến thức, kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, nhất trí đồng lòng và đầy nhiệt huyết từ tất cả các thí sinh Hội thi tay nghề đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thành công lớn nhất của hội thi chính là đã đánh giá đúng thực chất, đánh giá đúng năng lực; tôn vinh người lao động giỏi, có trình độ tay nghề cao; thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện tay nghề của người lao động.
Những kinh nghiệm, kiến thức được rút ra từ hội thi là những bài học quý giá để các cá nhân, đơn vị ứng dụng vào thực tế sản xuất của đơn vị mình. Qua đó, các đơn vị đào tạo được đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty PV Gas D trong những năm tiếp theo.
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.