Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D TỔ CHỨC HỘI THẢO VẬN HÀNH BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA NĂM 2018

        Thực hiện kế hoạch bảo hộ lao động năm 2018, Đội Hỗ trợ Sản xuất (Đội HTSX) đã phối hợp cùng Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT), Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB) và Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) đồng tổ chức buổi “Hội thảo Vận hành – Bảo dưỡng Sửa chữa năm 2018” (Hội thảo VH – BDSC) vào ngày 28/09/2018, tại Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
Ông Phạm Tất Đính – Đội trưởng Đội HTSX đại diện 04 đơn vị phát biểu khai mạc Hội thảo
        Về tham dự buổi Hội thảo có sự hiện diện của Ông Trần Trung Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Trần Thanh Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc Công ty; các Phó Giám đốc và Lãnh đạo các Phòng Ban/đơn vị Công ty cùng hơn 80 CBCNV đang thực hiện công việc vận hành, BDSC tại các đơn vị sản xuất.
       Hội thảo VH – BDSC là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được cùng các tồn tại trong hoạt động vận hành, BDSC thời gian qua cũng như để lắng nghe các ý kiến góp ý xây dựng của các đại biểu tham dự và các ý kiến chỉ đạo từ ban lãnh đạo Công ty để giúp các hoạt động này ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian tới.
        Trong chương trình buổi Hội thảo, Ông Đỗ Nguyễn Minh Kha – Phó Đội trưởng Đội HTSX đại diện 04 đơn vị đồng tổ chức, báo cáo trước Hội thảo nội dung “Báo cáo tổng kết công tác vận hành – BDSC năm 2018”. Nội dung báo cáo nêu ra những mặt còn tồn tại, hạn chế bên cạnh kết quả đã đạt được trong hoạt động của mỗi đơn vị để Hội nghị có đánh giá, góp ý.
Ông Đỗ Nguyễn Minh Kha trình bày báo cáo Tổng kết công tác VH-BDSC Năm 2018
         Ông Trần Quốc Phong – Trưởng phòng Kỹ thuật sản xuất – XNNT trình bày tham luận “Công tác quản lý sai lệch trong vận chuyển giao nhận khí – Phương pháp thực hiện, các tồn tại và cải tiến.
        Ông Ngô Cảnh Dinh – Trưởng phòng Kinh doanh – XNVT trình bày tham luận “Kinh nghiệm và cải tiến từ tìm kiếm, ký hợp đồng, đưa vào vận hành và chăm sóc khách hàng”.
         Ông Phạm Tất Đính – Đội trưởng Đ.HTSX trình bày tham luận “Xây dựng Key Performance Indicator (KPI) cho công tác BDSC”.
Các đơn vị trình bày tham luận
        Dưới sự chủ trì của Ông Đinh Ngọc Huy – Phó giám đốc Công ty, Hội thảo tiến hành thảo luận một cách tập trung, tích cực và hiệu quả để bổ sung các góp ý cải tiến giúp cho công tác Vận hành, BDSC của Công ty ngày càng hoàn thiện.
        Nhân dịp Hội thảo, nhằm biểu dương và động viên tinh thần cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Vận hành – Bảo dưỡng sửa chữa, Giám đốc Công ty đã Quyết định khen thưởng Tập thể CBCNV Đội HTSX đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD và khen thưởng các đơn vị có sáng kiến cải tiến kỹ thuật được cấp Tổng Công ty trong năm 2017.
Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT và Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty trao khen thưởng.
        Hội thảo cũng rất vinh dự nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo Công ty về công tác tổ chức cũng như chất lượng các nội dung được trình bày trong buổi Hội thảo, bên cạnh đó các chỉ đạo sâu sát, các góp ý chân tình của các cấp lãnh đạo Công ty giúp các đơn vị xác định được hướng đi trong thời gian tới, ngày càng quản lý tốt hơn công tác Vận hành, BDSC để ổn định phục vụ sự phát triển chung của Công ty.
Đại diện lãnh đạo Công ty chỉ đạo Hội thảo và đại diện 04 đơn vị sản xuất tiếp thu các chỉ đạo
Các Đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm
Biên tập: Nguyễn Viết Thắng
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.