Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D tổ chức Hội thảo an toàn sử dụng khí với khách hàng phía Nam năm 2023

Thực hiện kế hoạch An toàn – Vệ sinh – Lao động năm 2023, ngày 28-29/12/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Phân phối khí thấp áp dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tổ chức thành công Hội thảo An toàn sử dụng khí với khách hàng phía Nam năm 2023 với chủ đề “Sử dụng khí an toàn để phát triển bền vững”. Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hằng năm với mục đích nâng cao nhận thức về an toàn cho các khách hàng trong việc sử dụng khí, trao đổi kinh nghiệm giữa PVGAS D với các khách hàng, đối tác để ngày càng nâng cao hơn nữa việc đảm bảo an toàn cho hệ thống phân phối khí thấp áp, đảm bảo công tác Vận hành – Bảo dưỡng sửa chữa – Ứng cứu khẩn cấp của PVGAS D cũng như khách hàng được an toàn – ổn định – liên tục và bền vững.

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật – An toàn (KTAT) Công ty, ông Phạm Tất Đính – Đội trưởng Đội Hỗ trợ Sản xuất (Đ.HTSX), đại diện lãnh đạo và CBCNV các Phòng, Xí nghiệp PV GAS D cùng toàn thể khách hàng sử dụng khí khu vực phía Nam.

Các khách mời tham dự Hội thảo An toàn sử dụng khí với khách hàng phía Nam năm 2023
Ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng KTAT Công ty phát biểu khai mạc hội thảo

Chương trình Hội thảo gồm các nội dung chính:

1. Báo cáo tổng quan chia sẻ về công tác quản lý An toàn – Sức khỏe – Môi trường của PVGAS D và công tác quan sát an toàn khách hàng phía nam năm 2023;

2. Tham luận “An toàn PCCC – CNCH tại trạm khí và tòa nhà Gas Tower”, “An toàn làm việc trong không gian hạn chế” và “An toàn điện tại khu vực sản xuất” do đại diện các Xí nghiệp, Đơn vị của PVGAS D trình bày;

3. Trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan công tác an toàn với khách hàng: Đánh giá rủi ro trước khi cấp phép làm việc trong không gia hạn chế; Trao đổi về Lock Out- Tagout và sự cố PCCC đám khí mà khách hàng đã gặp phải và công tác phối hợp với PV GAS D trong việc hỗ trợ kỹ thuật đến thiết bị nhận khí của khách hàng,…

4. Chia sẻ, góp ý của Chuyên gia an toàn Lê Hữu Tình – Nguyên Trưởng Bộ môn An toàn và Môi trường, trường Cao đẳng Dầu khí Việt Nam.

Các tham luận đã nêu ra những điểm tốt cũng như các điểm cần cải thiện, đồng thời đánh giá, phân tích các nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra trong công tác phối hợp vận hành, sử dụng khí để khắc phục phòng ngừa đảm bảo quá trình vận hành, giao nhận khí được an toàn, liên tục.

Ông Đỗ Nguyễn Minh Kha – Phó Giám đốc XNVT giải đáp thắc mắc của khách hàng tại hội thảo
Ông Vũ Tuấn Anh – Phó Giám đốc XNNT phát biểu về công tác phối hợp vận hành, an toàn sử dụng khí giữa PV GAS D và khách hàng
Ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng KTAT Công ty phát biểu thảo luận về công tác an toàn PCCC, CNCH
Đại diện các khách hàng đóng góp ý kiến tại hội thảo
Chuyên gia an toàn Lê Hữu Tình chia sẻ, đánh giá và thảo luận về văn hóa an toàn tại hội thảo

Phát biểu  tổng kết buổi hội thảo, Ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng KTAT PV GAS D đã nêu tầm quan trọng về nhận thức an toàn, công tác trao đổi và phối hợp trong  vận hành, giao nhận khí giữa đơn vị cung cấp và các khách hàng là nhân tố then chốt để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và không ngừng phát triển.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.