Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D TỔ CHỨC HỘI THAO AN TOÀN- PCCC NĂM 2018

Thực hiện Luật Phòng cháy và chữa cháy ngày 29 tháng 6 năm 2001; Luật sửa đổi bổ sung một số điều luật của Luật Phòng cháy và chữa cháy ngày 22 tháng 11 năm 2013; Kế hoạch Bảo hộ lao động năm 2018, ngày 12/11/2018, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D) đã tổ chức Hội thao An Toàn Phòng cháy chữa cháy năm 2018.
Về dự hội thao có đại diện Cảnh sát PCCC và CNCH Tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu, Bệnh viện Bà Rịa, lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo của các Phòng/Đơn vị Công ty, đại diện Công ty Cổ Phần CNG Việt Nam và hơn 60 vận động viên của các đơn vị tham gia Hội thao.

(Ông Nguyễn Trọng Thông – Giám đốc Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu phát biểu khai mạc Hội thao)

(Ông Nguyễn Ngọc Lương phổ biến đánh giá rủi ro cho Hội thao)

(Ông Phạm Hải Đăng – Phó Phòng Kỹ thuật An toàn Công ty bổ sung phần đánh giá rủi ro cho Hội thao)
Hội thao là một trong những hoạt động có ý nghĩa, quan trọng và thiết thực nhằm cung cấp thông tin phổ biến kiến thức An toàn – Phòng cháy chữa cháy cho các CBCNV và lực lượng Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ cở sở của các đơn vị. Đồng thời bổ sung và nâng cao các kỹ năng trong công tác ứng cứu, xử lý sự cố ban đầu như: sơ cấp cứu, sử dụng thành thạo các phương tiện Phòng cháy chữa cháy tại chỗ; Nâng cao kỹ thuật chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ cở sở của các đơn vị và tạo phản ứng kịp thời trong công tác ứng phó tình huống khẩn cấp trên công trình khí của các lực lượng; Đây cũng là sân chơi để các đơn vị trong Công ty cũng như các đơn vị khách hàng/ đối tác trên địa bàn thị xã Phú Mỹ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Môn thi rải vòi)

(Môn thi sơ cấp cứu)

(Môn thi chạy tiếp sức 2 x 100m)
Sau 2 ngày luyện tập căng thẳng, các Vận động viên đã thi đấu nhiệt tình hăng hái. Tổ trọng tài cũng đã làm việc rất tập trung và kết quả như sau:
  1. Giải tập thể:
  • Giải nhất: Đội Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Vũng Tàu
  • Giải nhì: Đội Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Miền Bắc và Đội liên quân khối Văn phòng Công ty – Ban quản lý tòa nhà
  • Giải ba: Đội Công ty Cổ Phần CNG Việt Nam và Đội Hỗ trợ sản xuất
  • Giải khuyến khích: Đội Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Nhơn Trạch
  1. Giải nội dung:
  • Giải nhất phần thi sơ cấp cứu : Đội Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Vũng Tàu
  • Giải nhất phần thi rải vòi: Đội Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Vũng Tàu
  • Giải nhất phần thi chạy tiếp sức: Đội Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Vũng Tàu

(Trao giải cho các Đội tham gia)
Đại diện lãnh đạo Cảnh sát PCCC và CNCH Tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu đã có nhận xét tốt về công tác tổ chức Hội thao của PV Gas D, tinh thần thi đấu đầy quyết tâm của các vận động viên đồng thời mong muốn PV Gas D tiếp tục duy trì và nhân rộng công tác tập luyện để tất cả các CBCNV có cơ hội hoàn thiện, nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu, khả năng sử dụng các thiết bị PCCC để có một lực lượng Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ cở sở vững mạnh.

(Thiếu tá Trần Văn Lung – Phó trưởng phòng PC 07 phát biểu tại Hội thao)

Đại úy Đỗ Anh Linh – đại diện Tổ trọng tài lên phát biểu tại Hội thao)


(Bác sĩ Lê Minh Hiếu – BV Bà Rịa lên phát biểu tại Hội thao)
Ông Đinh Ngọc Huy – Phó giám đốc Công ty nhận xét buổi Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ông hoan nghênh tinh thần thi đấu của các Đội, cảm ơn sự nhiệt tình của Tổ trong tài đến từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa đã làm việc rất vất vả và công tâm. Phó Giám đốc Công ty đề nghị Ban tổ chức năm sau cần truyền thông tốt hơn nữa để Hội thao AT PCCC trở thành sự kiện tuyên truyền về công tác Phòng cháy chữa cháy đến các Khách hàng, đối tác cũng như người dân xung quanh khu vực có tuyến ống đi qua.
(Ông Đinh Ngọc Huy- Phó Giám đốc Công ty nhận xét buổi Hội thao)
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.