Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021


 

Ngày 29/11/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội nghị người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022.
Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác tổ chức Hội nghị phù hợp với tình hình chống dịch Covid-19 tại địa phương, Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại các điểm cầu. Về tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có ông Triệu Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Đảng ủy, Thành viên HĐQT Tổng Công ty; Ông Phạm Văn Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty và Ông Trần Xuân Thành, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và các ông, bà là lãnh đạo các Ban chuyên môn của Tổng Công ty.
Dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch gồm Ông Trần Trung Chính, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, Ông Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Công ty và Ông Lê Thanh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022; Báo cáo tình hình trích, lập và sử dụng quỹ khen thưởng phúc lợi năm 2021 và kế hoạch năm 2022, trích nộp kinh phí công đoàn, BHXH, BHYT, BHTN; Báo cáo tình hình hội nghị người lao động tại các đơn vị trực thuộc và kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể.
Đoàn chủ tịch đã giải đáp các ý kiến thắc mắc của người lao động liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, chế độ, chính sách, tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể,… đáp ứng nguyện vọng của người lao động.

Ông Trần Trung Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty giải đáp các ý kiến thắc mắc của người lao động tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Phong – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các tập thể và CBCNV PV Gas D đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh kết quả có được là nhờ sự đoàn kết thống nhất, phối hợp nhịp nhàng trong công việc của tất cả các cá nhân trong Công ty.
Hội nghị đã thống nhất thông qua nội dung các báo cáo và danh sách đại diện người lao động tham gia Tổ đối thoại năm 2022. Ông Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Công ty đã phát động phong trào thi đua, kêu gọi toàn thể CB.CNV-LĐ trong Công ty phát huy sáng tạo, đoàn kết để nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu được giao và cùng đại diện của Công đoàn, Đoàn thanh niên ký kết giao ước thi đua năm 2022.
Hội nghị Người lao động Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam là hoạt động thường niên, nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; Tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng. Đồng thời, nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; Phòng ngừa và hạn chế tranh chấp lao động; Thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng PV Gas D ngày càng phát triển bền vững.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.