Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D tổ chức Hội nghị An toàn – Sức khỏe – Môi trường năm 2024

Vừa qua, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tổ chức thành công Hội nghị An toàn – Sức khỏe – Môi trường (AT-SK-MT) năm 2024 tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với sự tham gia, hưởng ứng tích cực của toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị.

Hội nghị là một phần của Kế hoạch An toàn vệ sinh lao động năm 2024nhằm thực hiện việc đánh giá, tổng kết công tác quản lý AT-SK-MT, góp phần nâng cao việc tuân thủ các quy định của pháp luật, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) và PV GAS D, đảm bảo an toàn cho các hạng mục công trình khí, cung cấp khí cho các khách hàng được liên tục, ổn định.

Hội nghị có sự tham dự của ông Hoàng Trọng Dũng – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện các Ban của PV GAS và được điều hành bởi Đoàn chủ tịch gồm ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó Giám đốc Công ty, ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng Phòng Kỹ thuật An toàn và hơn 80 đại biểu là đại diện Ban lãnh đạo, CBCNV các Phòng, Xí nghiệp, Đội HTSX.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Đỗ Phạm Hồng Minh đã ghi nhận kết quả thực hiện công tác AT-SK-MT năm 2023 của PV GAS D. Bên cạnh việc ghi nhận sự nỗ lực, kết quả đạt được, Ông Đỗ Phạm Hồng Minh còn chia sẻ về bức tranh toàn cảnh, các khó khăn, thách thức sắp tới của Công ty và sự quan trọng của công tác AT-SK-MT trong việc đồng hành với công tác sản xuất – kinh doanh, định hướng phát triển Công ty trong thời gian tới.

Ông Đỗ Phạm Hồng Minh phát biểu khai mạc Hội nghị

Mở đầu chương trình hội nghị là thước phim báo cáo kết quả thực hiện công tác AT-SK-MT năm 2023; phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Báo cáo đã thống kê, đánh giá công tác AT-SK-MT mà PV GAS D đã thực hiện trong năm 2023, quý I năm 2024, ghi nhận những kết quả đạt được và nêu lên những tồn tại, khó khăn để Hội nghị cùng thảo luận.

Thước phim an toàn tại Hội nghị

Các vấn đề vướng mắc, nội dung an toàn về con người, thiết bị cần sự thảo luận, thống nhất và đề xuất để cải thiện trong năm 2024 đã được lãnh đạo các đơn vị trình bày tại Hội nghị thông qua các tham luận về (i) Công tác quản lý sức khỏe, phòng ngừa tác hại môi trường lao động, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần của CBCNV do ông Phạm Hải Đăng – Phó phòng KTAT trình bày; (ii) Công tác triển khai và quản lý vận hành, BDSC, An toàn hệ thống LPG cho trạm LGDS Tiền Hải do ông Nguyễn Công Bình – Phó Giám đốc XNMB trình bày; và (iii) Công tác quản lý an ninh an toàn hệ thống tuyến ống dẫn khí, trạm khí trong các khu công nghiệp, thực trạng và giải pháp do ông Đỗ Nguyễn Minh Kha – Phó Giám đốc XNVT trình bày.

Đại diện các đơn vị trình bày tham luận

Các tham luận được trình bày ngắn gọn nhưng chi tiết và đi sâu vào thực tế, được thảo luận sôi nổi tại Hội nghị, các đơn vị trong PV GAS D chia sẻ thẳng thắn các kinh nghiệm đã gặp để cùng tháo gỡ các khó khăn và vướng mắc. Đoàn chủ tịch điều hành lắng nghe những ý kiến trực tiếp từ đại biểu để kết luận và đúc kết các vấn đề trọng tâm cần lưu ý thực hiện trong năm 2024.

Ông Nguyễn Nhật Quốc Toản – Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Ban tổ chức đã thay mặt Giám đốc Công ty công bố quyết định biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực hành tốt 5S, Kaizen và thực hiện chương trình quan sát an toàn STOP năm 2023.

Trao thưởng tại Hội nghị

Tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị, ông Hoàng Trọng Dũng – Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã có những góp ý hoàn thiện, biểu dương và đánh giá cao các thành tích PV GAS D đã đạt được trong năm 2023. Các nội dung tham luận tại Hội nghị cũng được chia sẻ thẳng thắn, không hình thức, đi sâu vào nội dung và đề ra các giải pháp cụ thể.

Ông Hoàng Trọng Dũng – Phó Tổng Giám đốc PV GAS phát biểu chỉ đạo

Tiếp thu các ý kiến đóng góp tại Hội nghị, ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó Giám đốc phụ trách ATCLMT đã tổng kết 03 nội dung liên quan và chỉ đạo các đơn vị trong Công ty nghiêm túc triển khai, đồng thời cảm ơn các góp ý, chia sẻ của lãnh đạo PV GAS, góp phần đưa công tác AT-SK-MT của PV GAS D gặt hái được nhiều thành công hơn trong các năm tiếp theo.

Toàn thể Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.