Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D THĂM VÀ TẶNG QUÀ PHỤNG DƯỠNG CÁC BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, dân tộc ta đã đổ biết bao xương máu, gánh chịu biết bao hi sinh. Khi đất nước còn giặc ngoại xâm, rất nhiều người mẹ đã trực tiếp đọ sức với xe tăng, đại bác, lưỡi lê, dùi cui, không ngại hiểm nguy đào hầm nuôi giấu cán bộ. Biết bao người mẹ tiễn chồng con ra trận và mòn mỏi đau khổ đến không còn nước mắt mà khóc khi người thân, khúc ruột của mình ra đi mãi mãi. Mẹ sẵn sàng chịu đựng tất cả, hi sinh tất cả không đòi hỏi gì cho riêng mình, cuộc đời các Mẹ đáng được tôn kính nhất.
Vì vậy nguyện làm yên lòng các anh hùng liệt sĩ, chúng ta hãy dành cho các mẹ sự chăm sóc phụng dưỡng tốt nhất. Với tinh thần đó, thực hiện chỉ đạo của Thường vụ Đảng uỷ và Giám đốc công ty về công tác xã hội công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam đã thực hiện hoạt động “Phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng”. Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Vũng Tàu đã nhận phụng dưỡng suốt đời 02 mẹ Việt Nam Anh hùng là Mẹ Nguyễn Thị Hồng và mẹ Dương Thị Đành tại địa bàn huyện Tân Thành, tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu.
Từ quý 4/2016, mỗi quý một lần Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Vũng Tàu đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho hai mẹ, mỗi phần quà giá trị 300.000 đồng và tiền mặt giá trị 2.000.000 đồng. Ngày 05/06/2017 vừa qua, Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Vũng Tàu phối hợp với chi đoàn Vũng Tàu đã tổ chức đến thăm hỏi hai mẹ. Hai Mẹ năm nay đã lớn tuổi và yếu, đi lại khá khó khăn, nhưng khi thấy chúng tôi đến Mẹ đã cười nói rất vui vẻ, Mẹ kể chuyện và thăm hỏi lại chúng tôi làm chúng tôi rất xúc động.


 

Thăm và tặng quà Mẹ Dương Thị Đành – ấp 1- xã Hắc Dịch, Huyện Tân Thành
 

      Dẫu rằng những món quà, sự quan tâm của chúng con, không đủ bù đắp hết những mất mát, đau thương to lớn của Mẹ, chúng con mong các mẹ luôn thật nhiều sức khoẻ, sống vui cùng con cháu để chúng con có thể thường xuyên đến thăm Mẹ.

Thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Hồng- ấp Mỹ Thạnh- xã Mỹ Xuân.
 
Lê Thị Tuyết Mai – XNVT
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.