Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng và các hộ nghèo nhân dịp Tết

        Ngày 17/01/2017, được sự cho phép của lãnh đạo Công ty, Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch đã phối hợp cùng Chi đoàn Nhơn Trạch tổ chức thăm, chúc tết, tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh Hùng và 10 hộ dân nghèo trên địa bàn Huyện Nhơn Trạch với mong muốn mang đến cái tết ấm tình yêu thương và tri ân những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng.
        Đồng chí Trần Trung Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cùng đại diện Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch, Chi đoàn Nhơn Trạch và Huyện đoàn Nhơn Trạch đã đến từng nhà ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và chúc các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
Đồng chí Trần Trung Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cùng các đại diện thăm, chúc tết Mẹ Huỳnh Thị Hạng và thắp nhang tưởng nhớ các liệt sỹ

Đoàn thăm hỏi, tặng quà Tết cho Mẹ Lê Thị Nở

Đoàn thăm hỏi, tặng quà Tết cho Mẹ Hồ Thị Mai
        Đoàn cũng đã gửi lời hỏi thăm và phần quà đến gia đình Mẹ Phạm Thị Rít hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đồng Nai và mong Mẹ sớm hồi phục sức khỏe ăn Tết với con cháu.
        Trong buổi chiều cùng ngày, Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp DKVN – Chi đoàn Nhơn Trạch đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Xã Phước An đã trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Xã Phước An.
        Trước đó ngày 27/12/2016, Đại diện Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp, Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm và tặng quà cho 02 Mẹ Việt Nam Anh Hùng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có cơ sở sản xuất của công ty nhân dịp chào mừng Tết Đinh Dậu tại Huyện Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu.
Thăm và tặng quà Mẹ Dương Thị Đành – ấp 1- xã Hắc Dịch, Huyện Tân Thành.
 
Thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Hồng- ấp Mỹ Thạnh- xã Mỹ Xuân.
        Chúc Tết và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng của PVGAS D là hoạt động thường niên, có nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng xã hội thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Công ty. Bên cạnh đó, hoạt đồng này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đao Công ty với công tác an sinh xã hội tại địa phương để hỗ trợ các gia đình chính sách và bà con còn khó khăn đón Tết cổ truyền ấm tình người.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.