Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

         Sáng nay ngày 31/5/2016, Đoàn thanh niên cơ sở Công ty PV GAS D đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên cơ sở các Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ, Công ty PV Coating, Chi Đoàn cơ sở Ban KĐN, CNG VN & NCSP tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo với khẩu hiệu “Hiến máu cứu người – Xin đừng thờ ơ” do Đoàn thanh niên Công ty Dịch vụ khí tổ chức tại 101 Lê Lợi, Tp.Vũng tàu. Đây là một hoạt động thường niên được Đoàn Thanh niên PVGAS tổ chức hàng năm tại Vũng tàu để phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cùng cộng đồng, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công nhân viên trong các hoạt động xã hội.
         Đến tham dự chương trình, có đại diện Ban lãnh đạo của các đơn vị Công ty Chế biến khí Vũng Tàu, Công ty Dịch vụ Khí,…. cùng với đại diện Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bệnh viện Chợ Rẫy và trên 250 đoàn viên thanh niên, Cán bộ công nhân viên đến từ các đơn vị.
         Thay mặt Đoàn thanh niên Ông Phạm Đình Tứ – Phó Bí thư Đoàn thanh niên PVGAS đã phát biểu cổ động cho phong trào hiến máu cứu người. Cũng nhân dịp này đại diện lãnh đạo các đơn vị  tham gia hiến máu đã quyên góp ủng hộ cho quỹ từ thiện “Tiếp sức tới trường” của Đoàn thanh niên Tổng Công ty Khí cụm Bà Rịa – Vũng Tàu.
         Sau phần khai mạc, Đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên đến từ các đơn vị đã cùng nhau tham gia hiến máu nhân đạo trong bầu không khí vui vẻ. Tất cả mọi người đều coi đây là việc làm cần thiết để chia sẻ những giọt máu nghĩa tình với người bệnh, góp phần quan trọng vào việc cứu sống và điều trị cho các bệnh nhân. Ngoài ra số tiền mặt hỗ trợ cho việc hiến máu cũng được các đoàn viên thanh niên quyên góp cho Quỹ từ thiện “Tiếp sức đến trường”.
         Ngày hội Hiến máu nhân đạo đã mang lại những kết quả đầy ý nghĩa. Với 205 đơn vị máu được hiến tặng, tương đương tổng cộng đạt 71,75 lít máu (mỗi đơn vị máu: 350 ml), hy vọng sẽ góp phần tăng cường lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu, giúp cứu sống được nhiều bệnh nhân.
         Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu:
 
 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.