Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D tham gia Giải bóng đá thường niên do BCH Công đoàn Tổng công ty Khí

      Sáng ngày 28/07/2017, tại sân bóng đá Trần Thái – huyện Nhà Bè – TP.HCM, đã khai mạc giải bóng đá thường niên do BCH Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP tổ chức diễn ra trong 02 ngày 28 và 29/07/2017.

      Các trận đấu diễn ra tại Sân bóng Trần Thái với sự tham gia tranh tài của 09 đội bóng đến từ các đơn vị trong TCT. Được duy trì từ nhiều năm nay, Giải bóng đá truyền thống của Tổng Công ty PV Gas đã tạo ra sự sôi động, mang lại những hứng khởi tinh thần hang hái giúp CBCNV các đơn vị có thêm động lực phấn đấu hoàn thành công việc được giao tốt hơn. Đây cũng là sân chơi để các đơn vị có dịp gặp gỡ lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm, tăng tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty góp phần làm nên nét đẹp của Văn hóa PV GAS.

      Tham dự Giải lần này, đội bóng đá PV GAS D đã chứng tỏ là 1 đội bóng mạnh. Các cầu thủ càng đá càng hay, đã vượt qua các đội bóng Dịch vụ Khí và KĐH TCT. Tuy phải dừng bước ở bán kết trước đội bóng mạnh là PV GAS SOUTH nhưng các cầu thủ đã cố gắng hết sức mình trong trận đấu tranh giải ba với đội bóng Khí Vũng Tàu. Trận đấu căng thẳng giàu cảm xúc và đã kết thúc với chiến thắng 4 – 2 nghiên về đội bóng PV GAS D. Kết thúc giải đấu đội bóng đá PV GAS D đã đạt giải ba chung cuộc.


 

Biên tập viên
                                                                                                                  Nguyễn Mạnh Hoàn

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.