Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D kỷ niệm 09 năm ngày thành lập Công ty

PV GAS D kỷ niệm 09 năm ngày thành lập Công ty
(23/05/2007 – 23/05/2016)
         Những ngày tháng 5 lịch sử nắng vàng oi ả, ngay cả những cơn gió thổi cũng mang không khí oi bức của mùa hè, hoa phượng lại đỏ rực trên những con phố, tiếng ve râm ran trên khắp những ngả đường, và đặc biệt sức nóng ngùn ngụt đến từ những hoạt động chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 09 năm thành lập PV GAS D.
 
         Với mục tiêu tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho người lao động, tạo không khí hứng khởi trong lao động sản xuất và thông qua đó tạo sự gắn kết giữa người lao động các đơn vị với nhau, Công ty đã tổ chức thành công nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thành lập năm nay.
 
         Cụ thể, từ ngày 14/5 đến ngày 20/5/2016 Tại TP. Vũng Tàu đã diễn ra các hoạt động thể thao như bóng đá, tennis, cầu lông. Các môn thể thao đồng đội được CBCNV tích cực tham gia thi đấu cũng như cổ vũ, mang lại không khí hào hứng, vui tươi và đầy nhiệt huyết.
         Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình các anh công nhân vận hành đã mất do tai nạn lao động, thể hiện sự tri ân những đóng góp của người lao động đối với sự phát triển của Công ty.
 
         Đặc biệt, tối ngày 21/5/2016 tại TP. Vũng Tàu, buổi lễ gặp mặt kỷ niệm 09 năm thành lập PV GAS D đã diễn ra thành công trong không khí ấm áp, tự hào, tràn ngập tinh thần đoàn kết của toàn thể CBCNV dành cho ngôi nhà chung  PV GAS D. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty cùng CBCNV đại diện các phòng, ban, đơn vị trong Công ty.
         Với tinh thần cây nhà lá vườn, anh chị em CBCNV các đơn vị đã tích cực tham gia biểu diễn văn nghệ, trình diễn thời trang công sở, …Các tiết mục biểu diễn được các đội dàn dựng công phu, chuẩn bị kỹ càng đầy tâm huyết đã cho thấy tinh thần cống hiến hết sức mình của toàn thể CBCNV vì một PV GAS D đoàn kết, vững mạnh.
 

         Chương trình kỷ niệm đã khép lại trong giai điệu vui tươi của bài hát HAPPY BIRTHDAY. Chúc mừng ngày kỷ niệm đặc biệt, chúc cho PV GAS D bước sang năm hoạt động thứ 10 ngày càng phát triển và vươn xa!
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.