Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D đạt chứng nhận Thương hiệu hàng đầu -TOP Brands và Doanh nghiệp chất

        Sáng ngày 29/10/2016 tại TP.HCM, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Diễn đàn Liên kết Thương mại toàn cầu Global GTA đã công bố chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp năm 2016. Có 125 doanh nghiệp đã áp dụng quy trình quản lý phát triển chỉ số năng lực cạnh tranh về Thương hiệu hàng đầu -Top Brands 2016; 25 doanh nghiệp đã áp dụng quy trình phát triển chỉ số về Quản lý chất lượng – QMix 100 2016, trong đó có Công ty Cổ phần phân khối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam.
        Global GTA là tổ chức liên kết thương mại quốc tế, quy tụ các doanh nghiệp từ nhiều quốc gia, các ngành kinh tế, công nghiệp phát triển trong chương trình hợp tác thương mại toàn cầu. Sau 3 năm thực hiện, chương trình đã tư vấn và hỗ trợ được 457 doanh nghiệp áp dụng, các doanh nghiệp được đánh giá cao về chỉ số này trong các hoạt động tham gia chuỗi cung ứng tại thị trường trong nước và xuất khẩu. Quy trình khảo sát, báo cáo công nhận năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam được sự hỗ trợ giám sát chất lượng của Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức).
        Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam hiện nay cho thấy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp là yếu tố đóng vai trò quyết định, đòi hỏi doanh nghiệp phải cần có chiến lược kinh doanh với tầm nhìn trung hạn và dài hạn dựa trên nghiên cứu và dự báo thị trường.
Công ty PV GAS D là doanh nghiệp vinh dự được trao hai chứng nhận Doanh nghiệp chất lượng và Thương hiệu hàng đầu năm 2016. Chứng nhận này là động lực giúp Công ty nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng cường năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế. 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Ông Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT Công ty nhận chứng nhận.
 
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.