Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Lối đi Thanh niên – Sống khỏe sống xanh

Hưởng ứng phong trào Tháng Thanh niên năm 2023, nhằm đẩy mạnh các hoạt động của thanh niên, phát huy sức sáng tạo và nâng cao ý thức “Sống khỏe sống xanh” , Ban chấp hành Chi đoàn Vũng Tàu (BCH CĐ Vũng Tàu) đã kêu gọi phát động chương trình “Lối đi Thanh niên” tại Tòa nhà Gas Tower với sự hưởng ứng của toàn thể CBCNV, Công đoàn viên và Đoàn thanh niên đồng loạt cùng tham gia.

Đến hẹn lại lên, đúng 08 giờ 00 phút vào sáng thứ hai định kỳ, chuyên mục “loa loa loa” được thực hiện bởi đoàn viên thanh viên nhằm điểm tin các hoạt động chính, thành tích đơn vị. Sau đó, các đoàn viên thanh niên cùng toàn bộ di chuyển tập trung sân Tòa nhà Gas Tower xếp thành hàng xen kẽ, chia khu vực nam nữ và bắt đầu thực hiện nghi thức chào cờ với bầu không khí trang nghiêm, chỉn chu.

BCH CĐ Vũng Tàu cùng toàn thể CBCNV làm việc tại tòa nhà Gas Tower hưởng ứng chương trình “Lối đi Thanh niên”

Sau nghi thức là những bài tập khởi động được BCH CĐ Vũng Tàu chuẩn bị phù hợp mọi độ tuổi. Hoạt động này mang ý nghĩa rất lớn nhằm nâng cao sức khỏe, cải thiện thể trạng và giảm thiểu các bệnh nghề nghiệp cho người lao động. Trong tương lai BCH CĐ Vũng Tàu sẽ cố gắng đưa vào những bài tập giúp phòng tránh các bệnh nơi công sở, văn phòng; tiếp thu thật nhiều ý kiến đóng góp tích cực để phong trào “Lối đi Thanh niên” càng hoàn thiện và thực hiện rộng rãi, thường xuyên hơn.

Hình ảnh về phần mềm CBCNV cài đặt theo dõi sức khỏe khi tham gia các hoạt động thể chất

Thể hiện sự gắn kết của cá nhân và tập thể cùng nhau gửi chúc mừng sinh nhật CBCNV trong tuần mang lại món quà tinh thần, phấn khởi của ngày mới

 BCH CĐ Vũng Tàu tham gia đi bộ trong thang bộ tòa nhà

Đoàn viên thanh niên có thể hướng dẫn, ứng dụng công nghệ “chuyển đổi số” cho toàn bộ CBCNV tìm hiểu thêm về các phần mềm cài đặt, theo dõi sức khỏe, các app tính bước đi, chuyển động bằng đồng hồ thông minh, đồng hồ thể thao, điện thoại cá nhân để đo số bước chân, mức calo tiêu thụ, nhịp tim, hô hấp…tạo các nhóm tham gia cùng nhau đặt mục tiêu hoàn thành trong tuần, tháng; cùng nhau tham gia các giải chạy, đạp xe giao lưu học hỏi.

Hình ảnh về phần mềm CBCNV cài đặt theo dõi sức khỏe khi tham gia các hoạt động thể chất

Sự quan tâm của Lãnh đạo và hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBCNV là nguồn cổ vũ, khích lệ to lớn cho BCH CĐ Vũng Tàu phát huy tốt hơn nữa trong các hoạt động, phong trào của đơn vị và Công ty.

Tác giả: Trần Thị Hương – XNVT

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.