Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Lời chia tay và tri ân của PV GAS D đến Ông Đinh Ngọc Huy (Phó Giám đốc Công ty giai đoạn 2007 – 2023)

Bắt đầu quá trình công tác và cống hiến trong ngành dầu khí khi công trình khí đầu tiên của Việt Nam đưa nhanh khí vào bờ (fast-track) cấp cho Nhà máy Nhiệt điện Bà Rịa được hoàn thành, ông Đinh Ngọc Huy đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS): Phó quản đốc, Quản đốc Nhà máy xử lý khí Dinh Cố (1996-2006), Phó Giám đốc (2001-2006) Xí nghiệp chế biến khí (nay là Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu); Trưởng phòng Công nghệ thông tin PV GAS (2006-2007).

Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc PV GAS D (giai đoạn 2007 – 2023)

Ông Đinh Ngọc Huy đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu Khí Việt Nam (PV GAS D) từ tháng 07/2007 – những ngày đầu thành lập PV GAS D nhiều khó khăn, thử thách – cho đến nay khi hành trình xanh của PV GAS D đã đạt được nhiều thành quả đáng tự hào. Với chuyên môn vững vàng, tinh thần trách nhiệm, cùng sự quyết đoán và tâm huyết trong công việc, ông Đinh Ngọc Huy đã nhận được sự tín nhiệm cao trong vai trò phụ trách chỉ đạo công tác kỹ thuật và an toàn (giai đoạn 2007 – 2019) và tập trung phụ trách công tác vận hành, bảo dưỡng sửa chữa từ 2019 đến nay, luôn sát cánh cùng cán bộ công nhân viên công ty, kịp thời đưa ra những chỉ đạo sâu sát nhằm hoàn thành nhiệm vụ được phân giao, cũng như nhận được sự thỏa mãn, tin tưởng từ khách hàng của PV GAS D trong công tác cung cấp khí liên tục, đảm bảo sản xuất tất cả các bên.

Ông Đinh Ngọc Huy – trong vai trò là người đứng đầu phụ trách các vấn đề kỹ thuật và chủ tịch Hội đồng Khoa học Công nghệ Công ty, luôn đề cao tinh thần sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến, chú trọng công tác đào tạo, huấn luyện, xây dựng và phát triển đội ngũ. Bản thân đã có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được công nhận, mang lại nhiều giá trị thực tiễn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển của PV GAS nói chung và PV GAS D nói riêng.

Ông Đinh Ngọc Huy tham gia chương trình thể thao nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty

Trong thời gian công tác tại PV GAS D, ông Đinh Ngọc Huy cùng tập thể Ban Lãnh đạo Công ty đã điều hành, dẫn dắt đơn vị đạt được những thành tích đáng ghi nhận khi phát triển hệ thống đường ống từ gần 10 km, cấp khí cho bốn khách hàng với sản lượng 300.000 Sm3/năm tại khu vực Phú Mỹ – Mỹ Xuân – Gò Dầu, đến hệ thống phân phối khí trải dài từ Hiệp Phước – Thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Mỹ – Mỹ Xuân – Gò Dầu – Cái Mép, Nhơn Trạch – Đồng Nai, Tiền Hải – Thái Bình như hiện nay, cấp khí đến hơn 100 khách hàngvới sản lượng khí khoảng 1 tỷ Sm3/năm.


Ông Đinh Ngọc Huy cùng các cán bộ chủ chốt của Công ty

Với những đóng góp quan trọng và sự cống hiến không ngừng nghỉ cho sự phát triển của PV GAS D, Phó Giám đốc Đinh Ngọc Huy là một điển hình tiêu biểu cho các thế hệ kế cận học tập và noi theo. Tập thể cán bộ công nhân viên PV GAS D gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc và sự trân trọng, ghi nhận những giá trị mà ông Đinh Ngọc Huy mang đến trong suốt thời gian đồng hành với PV GAS D; chúc mừng ông Đinh Ngọc Huy trên cương vị mới tại PV GAS sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, phẩm chất cá nhân, kỹ năng quản lý cho sự phát triển của PV GAS nói riêng và ngành dầu khí nói chung.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.