Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Lễ trao tặng quyết định khen thưởng danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023 cho Chi bộ Xí nghiệp Khí thấp áp Nhơn Trạch

Ngày 31/01/2024, đồng chí Lê Minh Hải – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT PV Gas D đã trao quyết định khen thưởng danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023 cho Chi bộ Xí nghiệp Khí thấp áp Nhơn Trạch theo các quyết định số 310-QĐ/TV, ngày 21/12/2023 và 44-QĐ/ĐU, ngày 29/01/2024.

Trong bối cảnh không ít khó khăn và thử thách của năm 2023, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) đã nỗ lực vận hành an toàn và hiệu quả hệ thống phân phối khí thấp áp, cung cấp khí ổn định cho các khách hàng, tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín trong ngành công nghiệp khí.

Cấp ủy Chi bộ và Ban Lãnh đạo XNNT đã quan tâm chỉ đạo, điều hành, thực hiện quyết liệt đồng bộ nhiều giải pháp hữu hiệu, cùng với sự đoàn kết và quyết tâm cao của toàn thể CBCNV, sự hỗ trợ tích cực từ các các Phòng, Đơn vị và đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát của Ban Lãnh đạo Công ty, XNNT đã hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ và chỉ tiêu cơ bản theo chương trình, kế hoạch năm. Đồng thời bên cạnh việc duy trì hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh công tác phát triển thị trường nhằm gia tăng sản lượng tiêu thụ, XNNT luôn quan tâm đến việc thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn hoạt động, đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng. Với kết quả đạt được năm 2023, Chi bộ XNNT vinh dự được Đảng ủy Tổng Công ty Khí Việt Nam và Đảng ủy PV Gas D công nhận là “Tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023”.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hà đại diện Ủy ban kiểm tra Đảng ủy đọc Quyết định số 310-QĐ/TV,
ngày 21/12/2023 và Quyết định số 44-QĐ/ĐU, ngày 29/01/2024

Tại buổi lễ trao quyết định khen thưởng, đồng chí Lê Minh Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã phát biểu ghi nhận các kết quả đạt được của Chi bộ XNNT, đồng thời đề nghị Cấp ủy, Ban Lãnh đạo XNNT tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo sát sao, thường xuyên, liên tục mọi hoạt động tại đơn vị, qua đó góp phần nâng cao nhận thức chính trị, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và người lao động vào sự lãnh đạo của Đảng.

Đồng chí Lê Minh Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT trao quyết định khen thưởng danh hiệu
“Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023 cho Chi bộ Xí nghiệp Khí thấp áp Nhơn Trạch

Nhân dịp này, các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ cũng đã có cuộc trò chuyện thân mật với toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ XNNT trước thềm năm mới, với mong muốn chia sẻ những khó khăn đang phải đối mặt để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2024.

Toàn bộ các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Hội đồng Quản trị và các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Xí nghiệp Khí thấp áp Nhơn Trạch chụp ảnh tập thể kỷ niệm

Để xứng đáng với danh hiệu “Tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023” đã được trao tặng, Chi bộ XNNT cùng với Ban lãnh đạo XNNT kêu gọi toàn thể CBCNV, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong toàn Xí nghiệp phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đồng lòng, dốc sức vượt qua các khó khăn thử thách để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.