Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam

Ngày 10/06/2022, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại Pullman Vung Tau Hotels and Resorts, Tp. Vũng Tàu. Sau 15 năm miệt mài nỗ xây dựng và phát triển, PV GAS D đã khẳng định và giữ vững vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong hành trình mang năng lượng sạch, tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng, xã hội, ghi dấu ấn với nhiều mốc son và thành tích đáng nhớ.

Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP, có sự hiện diện của:

  • Ông Dương Mạnh Sơn – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Khí Việt Nam.
  • Ông Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Về phía Cổ đông lớn, có sự tham gia của đại diện Tokyo Gas Asia và Saibu Gas.

Về phía PV GAS D có sự hiện diện của các lãnh đạo Công ty, thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, lãnh đạo các phòng, đơn vị và đông đảo CBCNV đại diện cho toàn bộ 275 người lao động của PV GAS D.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của hơn 50 vị khách quý là các lãnh đạo đại diện cho hơn 100 công ty là các khách hàng của PV GAS D.

Ngày 23/05/2007, thương hiệu PV GAS D ra đời với nhiệm vụ phát triển mạng lưới phân phối khí thấp áp bằng đường ống, thông qua việc phát triển thị trường xây dựng hệ thống đường ống nối dài từ đầu nguồn của Tổng Công ty Khí Việt Nam đến các khách hàng khu công nghiệp. Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển đến nay, PV GAS D đã xây dựng hệ thống hạ tầng tại Phú Mỹ – Mỹ Xuân – Cái Mép, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; tại Gò Dầu, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; tại Hiệp Phước, TP. HCM và tại Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, mỗi năm cung cấp trên 1 tỷ Sm3 khí cho các hộ tiêu thụ, chiếm 100% thị phần cả nước.

Nắm bắt đúng thời cơ, tận dụng tốt những cơ hội và những lợi thế sẵn có của Tổng Công ty khí Việt Nam, hợp tác chặt chẽ, đồng hành cùng với hai cổ đông lớn trong lĩnh vực khí hiện nay là Tokyo Gas Asia và Saibu Gas của Nhật Bản, PV GAS D đã vượt qua những khó khăn thách thức, ngày càng khẳng định là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khí tự nhiên, tạo dựng uy tín với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển, mạng lưới đường ống khí hiện đại và trải rộng của PV GAS D đã cung cấp hơn 9,9 tỷ Sm3 khí thiên nhiên đến các nhà máy tiêu thụ ở cả hai miền Nam Bắc, tổng doanh thu trên 75.550 tỷ đồng, thu về 3.158 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế và đóng góp ngân sách nhà nước hơn 1.574 tỷ đồng. Vị thế và uy tín được khẳng định, kết quả hoạt động kinh doanh hiệu quả và bền vững, các kênh truyền thông và công bố thông tin minh bạch, PV GAS D vẫn luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng và kỳ vọng của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Mở đầu Lễ Kỷ niệm là tiết mục biểu diễn được thể hiện bởi chính CBCNV PV GAS D như một lời giới thiệu về hành trình 15 năm đáng tự hào, mang lại các giá trị trường tồn cùng thời gian. Có những thành công rực rỡ, có những cống hiến lặng thầm, nhưng tất cả những gì PV GAS D có được trong hành trình 15 năm ấy chính là kết quả đáng tự hào của sự nỗ lực, của ý chí và tinh thần đoàn kết, kiên cường vượt mọi khó khăn, khẳng định sức mạnh và bản lĩnh của toàn thể lãnh đạo và CBCNV PV GAS D các thời kỳ.

Phát biểu khai mạc Lễ Kỷ niệm, Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty bày tỏ lòng tri ân với những đóng góp, sự hỗ trợ cho sự phát triển của PV GAS D đến từ các Cơ quan Ban ngành từ trung ương đến địa phương nơi PV GAS D có hệ thống đường ống đi qua, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam, các Đơn vị bạn, Quý khách hàng, Quý Cổ đông và đặc biệt là các thế hệ cán bộ người lao động.

Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát biểu khai mạc

Tiếp nối chương trình là thước phim kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, qua đó, PV GAS D mong muốn bày tỏ sự tri ân chân thành đến tất cả Quý khách hàng, đối tác vì những đóng góp to lớn cho sự trưởng thành của PV GAS D trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Đại diện Quý khách hàng và đối tác, ông Nguyễn Ngọc Phương – Giám đốc Năng lượng Công ty TNHH Sojitz Việt Nam chúc mừng Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV PV GAS D về những thành tựu nổi bật đã đạt được trong 15 năm vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào giá trị thương hiệu, chiến lược phát triển của PV GAS D, vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà PV GAS D mang lại bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn hướng đến khách hàng với tinh thần hỗ trợ và hợp tác cao nhất.

Ông Nguyễn Ngọc Phương – Giám đốc Năng lượng Công ty TNHH Sojitz Việt Nam chúc mừng Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV PV GAS D

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam khẳng định với vai trò là Công ty mẹ, PV GAS cam kết luôn quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ mọi nguồn lực để PV GAS D phát triển bền vững, đảm bảo cung cấp đủ nguồn khí từ nguồn nội địa và LNG nhập khẩu bổ sung, xây dựng chính sách giá khí ổn định, dài hạn, cạnh tranh, theo cơ chế thị trường, hướng tới việc chinh phục các mục tiêu cao hơn trong tương lai. Tổng Công ty Khí Việt Nam mong muốn PV GAS D phát huy những thành quả đã đạt được trong suốt 15 năm qua, tiếp tục xây dựng và phát triển đơn vị ngày một lớn mạnh, thực hiện thành công mục tiêu Chiến lược đã đề ra.

Ông Trần Thanh Nam – Giám Đốc Công ty nhấn mạnh để đạt được những dấu son và thành tích đáng nhớ của PV GAS D suốt 15 năm qua, phải kể đến sự quan tâm ủng hộ, tạo điều kiện về các chủ trương, chính sách, định hướng từ phía Tổng Công ty Khí Việt Nam, với vai trò là cổ đông lớn chiếm 50,5% vốn điều lệ và là nhà cung cấp khí đầu vào cho PV GAS D. Mặc dù còn nhiều khó khăn thách thức phía trước, PV GAS D luôn vững tin, nỗ lực phấn đấu giữ vững và phát triển vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong hành trình mang năng lượng sạch, tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng, xã hội, ghi dấu ấn cho những bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đóng vai trò là mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị khí Việt Nam.

Ông Trần Thanh Nam – Thành viên HĐQT, Giám Đốc Công ty đáp từ và tri ân

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập PV GAS D còn là dịp để các Quý đối tác, khách hàng và cổ đông PV GAS D có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, và cùng nhau chúc mừng PV GAS D bước sang tuổi mới. Hòa trong không khí buổi tiệc là chuỗi các tiết mục, những màn trình diễn cuốn hút của các nghệ sĩ đặc biệt và của chính tập thể nhân viên PV GAS D thể hiện, qua đó mong muốn một lần nữa chia sẻ tinh thần đoàn kết dựa trên những giá trị riêng vốn có ở những con người PV GAS D.

Đại diện CBCNV PV GAS D thổi nến chúc mừng sinh nhật Công ty

Tinh thần ấy là điều đã giúp giữ vững thành công trên thị trường của thương hiệu PV GAS D trong những năm qua. Và tinh thần ấy cũng đồng thời là bệ phóng cho những bước tiến vượt bậc trong tương lai với các mục tiêu lớn lao hơn trong bối cảnh thị trường cạnh tranh và nhiều biến động khó lường. Chúng ta sẽ cùng nhau vun đắp cho hành trình của PV GAS D ngày một rực rỡ, viết tiếp những trang mới của câu chuyện về một PV GAS D không ngừng vươn xa, vươn cao vị thế trên hành trình đầy tự hào: “Hành trình xanh”.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.