Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Lễ Kỷ Niệm 12 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Cổ Phần Phân Phối Khí Thấp Áp

        Mười hai năm (2007 – 2019) không phải là một hành trình dài đối với một đời người. Đại đa số vẫn chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị hành trang và ấp ủ cho những khát vọng, những dự định ở thì tương lai. Nhưng với một doanh nghiệp với nguồn vốn lớn như Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGAS D), 12 năm là đủ để chúng ta làm được nhiều điều to lớn. PV Gas D đã đạt được rất nhiều thành tựu trong những năm qua như: Huân chương lao động hạng Nhì; Bằng khen thủ tướng chính phủ, Cờ thi đua của Bộ Công thương … 
        Trong không khí hứng khởi của mùa hè đang tới, Công ty Cổ phần Phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công ty (23/05/2007 – 23/05/2019). Chương trình thể thao gồm các môn Bóng đá mở rộng, Tennis mở rộng, cờ tướng và ba môn phối hợp tiếp sức bơi – đạp xe đạp – chạy bộ. Chương trình văn hóa gồm thi cắm hoa và thi văn nghệ.
Kết quả thi cắm hoa:
+ Giải nhất: Đội XNVT
+ Giải nhì: Đội XNMB
+ Giải ba: Đội XNNT + Đội HTSX


Kết quả thi văn nghệ:
+ Giải nhất: XNMB
+ Giải nhì: Văn phòng Công ty + XNNT
+ Giải ba: Liên quân XNVT – HTSX – QLTN

(Trao giải thi văn nghệ cho các đội)
        Chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập PV Gas D kết thúc bằng chương trình Gala kỷ niệm tối ngày 25/05/2019. Trong đêm Gala, tập thể CBCNV đã trải qua những cung bậc cảm xúc bằng những hình ảnh thật đẹp và chứa đầy tình cảm. Những hình ảnh như lời tri ân đến các gia đình CBCNV đã đóng góp cả “thanh xuân” để xây dựng nên thương hiệu PV Gas D đầy ý nghĩa của ngày hôm nay.
        Xin chân thành cảm ơn Ban Tổ chức, Ban lãnh đạo Công ty PV Gas D đã tạo điều kiện cho CBCNV có thể tham gia những hoạt động ý nghĩa, gắn kết và đầy sáng tạo. Chúc Công ty sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững trong những năm tiếp theo. Chúc cho Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV luôn tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc để có thể chung tay xây dựng thương hiệu PV Gas D – Năng lượng sạch – Hành trình xanh  gắn liền với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển bền vững và đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm khí tự nhiên đưa nguồn nhiên liệu sạch đến các KCN và đô thị trên lãnh thổ Việt Nam và các nước trong khu vực.
Chúc Công ty thêm một tuổi mới
Mừng thắng lợi vang khắp muôn nơi
Thành công đến đong đầy hạnh phúc
Lập nên chiến tích thật rạng ngời
Phát huy nguồn lực tăng sức mạnh
Vận hành an toàn trọn niềm vui
Gas D hôm nay càng phát triển
Mười hai năm qua ngỡ một giờ
Hai miền Nam Bắc cùng sát cánh
Tuổi mười hai vươn tới tầm cao.
(Chúc mừng thành lập PV Gas D Mười hai tuổi)
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.