Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

LỄ KHÁNH THÀNH TRẠM CUNG CẤP KHÍ CNG CHO TỔ HỢP CÁC NHÀ MÁY THÉP CỦA CÔNG TY

LỄ KHÁNH THÀNH TRẠM CUNG CẤP KHÍ CNG CHO TỔ HỢP

CÁC NHÀ MÁY THÉP CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN GANG THÉP THÁI NGUYÊN

Ngày 14//3/2016 đã ghi nhận một dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển thị trường khách hàng tiêu thụ sản phẩm khí CNG của Công ty Cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D), Công ty đã Gas – in thành công, khánh thành và đưa vào trạm cung cấp khí CNG cho tổ hợp các nhà máy thép của Công ty Cổ phần gang thép Thái Nguyên. Dấu mốc này một lần nữa khẳng định vị thế của PV GAS D và nối tiếp những thành công trong quá trình trở thành nhà cung cấp các sản phẩm khí thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam.  

123 copy copy

Các lãnh đạo thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành.

Đến dự với Lễ khánh thành trạm cung cấp khí CNG Thái Nguyên có đ/c Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, đ/c Nhữ Văn Tâm – Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên, đ/c Đoàn Văn Tuấn – Uỷ viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, đ/c Trịnh Việt Hùng- Uỷ viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cùng các đ/c trong ban lãnh đạo tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân tỉnh, Uỷ ban nhân dân tỉnh và các Sở/Ban ngành tỉnh Thái Nguyên.

Trong bài phát biểu tại Lễ khánh thành trạm cung cấp khí CNG tại Thái Nguyên, ông Nguyễn Phong Thái – Giám đốc Xí nghiệp phân phối khí thấp áp miền Bắc (XNMB) đại diện cho PV GAS D đã báo cáo tóm tắt quá trình triển khai đầu tư xây dựng công trình từ thời điểm các bên ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư ngày 09/11/2015. Với sự nỗ lực của các cán bộ, công nhân kỹ thuật, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các bên đã giúp công trình hoàn thành vượt tiến độ 01 tháng so với kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Trung Kiên – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên đại diện cho đơn vị khách hàng đã phát biểu cảm ơn và đánh giá cao kết quả đạt được của của các bên tham gia đầu tư gồm: Công ty cổ phần phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam – Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên – Công ty cổ phần Quốc tế Hưng Thái khi hoàn thành vượt tiến độ đầu tư xây dựng công trình, chạy thử, kết nối hệ thống và đưa vào vận hành an toàn trạm cung cấp khí CNG cho các nhà máy thép của Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên. Đây được xem là khởi đầu mới đối với toàn bộ tỉnh Thái Nguyên nói chung và sẽ là bước đệm quan trọng từng bước xây dựng, đổi mới ngành công nghiệp nặng nói riêng của tỉnh, hướng tới mục tiêu sản xuất bền vững, bảo vệ môi trường.

234 copy copy

 

Ông Đỗ Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên phát biểu.

Tổ hợp các nhà máy thép của Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên có tiền thân là Công ty gang thép Thái Nguyên được thành lập 1959, là trung tâm công nghiệp đầu tiên tại khu vực miền Bắc đã trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển. Với hệ thống dây chuyền công nghệ chưa được nâng cấp trong nhiều năm, hiệu suất thấp nên việc chuyển đổi sang sử dụng nguồn nhiên liệu mới CNG sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo cũng như tư duy ứng dụng các công nghệ hiện đại trong một lĩnh vực vốn được xem là truyền thống và khó thay đổi của ngành công nghiệp nặng.

Đại diện công ty PVGAS D, Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc công ty đã có bài phát biểu giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển PV GAS D, trong đó các sản phẩm và dịch vụ cung cấp của PV GAS D ngày càng mở rộng bao gồm: cung cấp khí thiên nhiên bằng đường ống, khí CNG, chuyển đổi phương tiện giao thông vận tải sang sử dụng CNG, hệ thống cấp khí thiên nhiên cho đô thị… Ông Trần Thanh Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo tỉnh ủy, UNND tỉnh và các Sở/Ban ngành liên quan đã hết sức tạo điều kiện và hỗ trợ để dự án hợp tác đầu tư của PV GAS D với Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên thành công và mong muốn Ban lãnh đạo tỉnh ủy, UNND tỉnh và các Sở/Ban ngành liên quan,… tiếp tục tạo điều kiện để phát triển mở rộng dự án đầu tư trong tương lai.

345 copy

Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc PVGAS D phát biểu tại buổi lễ.

456

Ông Nhữ Văn Tâm – Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên đến tham dự Lễ khánh thành.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Giám đốc PV GAS D, Giám đốc XNMB, đại diện Công ty Cổ phần gang thép Thái Nguyên, đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế Hưng Thái đã cùng nhau cắt băng khánh thành công trình Trạm cung cấp khí CNG cho các nhà máy thép của Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên.

567 copy

Các lãnh đạo tham dự buổi lễ.

Sau nghi lễ cắt băng khánh thành, Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc PV GAS D và ông Nguyễn Phong Thái – Giám đốc XNMB đã trực tiếp kiểm tra, theo dõi công nhân vận hành của Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên thao tác kết nối tiếp nhận khí từ xe bồn CNG. Đồng thời chỉ đạo bộ phận an toàn, vận hành của XNMB phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan đặc biệt quan tâm, tuân thủ các quy trình kiểm tra, kiểm soát an toàn trong quá trình vận hành để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, liên tục.

678

Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc PVGAS D, ông Nguyễn Phong Thái – Giám đốc XNMB theo dõi

công nhân vận hành kết nối hệ thống tiếp nhận khí với xe bồn CNG.

Trong thời gian tới, PV GAS D đặt mục tiêu sẽ không ngừng phát triển mở rộng cũng như cấp khí thành công cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng CNG với sản lượng cung cấp năm 2016 là 10 triệu m3 khí góp phần đưa sản phẩm khí thiên nhiên nén CNG đến khắp mọi miền tổ quốc.

Tác giả bài viết:

Hoàng Đức Trung

Nguyễn Hồng Tâm

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.