Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất của BCH Công đoàn KTA

Nằm trong chương trình hành động thăm hỏi dịp tết nguyên đán Mậu Tuất theo chỉ đạo của Đảng Ủy và Giám đốc Công ty. Để tưởng nhớ đến các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, CBCNV không may qua đời sớm và kịp thời động viên tinh thần của người thân và gia đình của CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm bệnh tật trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất. Ngày 10/2/2018 đại diện Ban giám đốc Công ty cùng BCH Công đoàn Công ty cổ phần phân phối khí Thấp áp DKVN đã tổ chức đến các gia đình để thăm hỏi và tặng quà trên địa bàn TP Vũng Tàu. Đây cũng là chương trình thường niên của chính quyền và Công đoàn Công ty trong các ngày trọng đại của năm.
Một số hình ảnh các chuyến thăm:

 

(Thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Hồng- ấp Mỹ Thạnh- xã Mỹ Xuân.)

 
Thăm và tặng quà Mẹ Dương Thị Đành – ấp 1- xã Hắc Dịch, Huyện Tân Thành

Đồng thời, thực hiện chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước không để một hộ nghèo nào không có Tết. Với truyền thống đoàn kết tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” “Thương người như thể thương thân” ngày 09/02/2017 Đại diện Ban Giám đốc XNMB và BCH Công đoàn bộ phận XNMB đã tổ chức thăm hỏi tăng 52 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho các hộ nghèo và các bà mẹ VNAH tại xã Đông Cơ, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình để phần nào đóng góp tinh thần vật chất cho bà con đón Xuân Mậu Tuất vui tươi, ấm áp và hạnh phúc.

 Thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Tửu – Thôn Trinh Cát.
 
Nguyễn Ngọc Thân Tùy
Lê Thị Tuyết Mai- XNVT
 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.