Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2022

Vào ngày 28/04/2022, với quyết tâm kiểm soát tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; bảo vệ nguồn nhân lực là tài sản giá trị nhất của mỗi doanh nghiệp, mỗi quốc gia, hướng tới một nền sản xuất an toàn, có năng suất cao, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, Chính phủ đã phát động Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2022.

(Nguồn https://baochinhphu.vn/phat-dong-thang-hanh-dong-an-toan-ve-sinh-lao-dong-va-thang-cong-nhan-2022-10222042814452558.htm)

Hưởng ứng theo lời phát động của Chính phủ và thực hiện theo công văn số 1448/HD-HĐATVSLĐ ngày 20/04/2022 của Hội đồng an toàn vệ sinh lao động Tỉnh – Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc hướng dẫn các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022, Kế hoạch số 02/KH-KTA ngày 26/04/2022 của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam về việc Kế hoạch triển khai tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022 và công văn số 29/CĐ-KTA ngày 10/05/2022 của Công đoàn Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam về việc Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT) đã triển khai các hoạt động để chào mừng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn Vệ sinh Lao động năm 2022.

XNVT đã thực hiện in Băng rôn, Banner tuyên truyền khấu hiệu “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ, rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn vệ sinh viên” và khẩu hiệu “ Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19” treo tại Toà nhà Gas Tower, Văn phòng XNVT và trạm khí.

Ngày 28/05/2022, XNVT đã tổ chức chương trình ra quân dọn vệ sinh một phần bãi Trước – Thành phố Vũng Tàu. Chương trình có sự tham gia của đại diện Ban giám đốc XNVT, Chủ tịch Công đoàn XNVT và đông đảo các cán bộ công nhân viên XNVT cùng gia đình.

Khi tham gia hoạt động làm sạch bãi biển, các CBCNV cũng như các bạn nhỏ có cơ hội hiểu rõ hơn về rác biển (rác phân huỷ được, rác thải không phân huỷ được cần thu gom, tái chế, …) và những tác động, hậu quả mà rác biển gây ra cho môi trường. Từ đó nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, bỏ rác, phân loại rác đúng nơi quy định. Trong quá trình thu gom rác, các bạn nhỏ còn được khám phá hệ sinh thái bờ biển như ốc, chem chép, cua đá, dã tràng, ….

Thông qua chương trình, XNVT đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức của CBCNV về sử dụng túi nilon, đồ nhựa, ứng phó biến đổi khí hậu, sử dụng tiết kiệm hiệu quả và bền vững tài nguyên và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, hoạt động làm sạch bãi biển là một trải nghiệm thú vị đối với các bạn nhỏ và cũng là nơi để các gia đình CBCNV XNVT được giao lưu gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn.

XNVT sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình có ý nghĩa để các CBCNV có thêm các hoạt động hữu ích, tái tạo năng lượng, giải toả căng thẳng sau những giờ làm việc áp lực.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.