Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI THẢO VẬN HÀNH – BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA NĂM 2020 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN

        Thực hiện kế hoạch An toàn vệ sinh lao động năm 2020, Đội Hỗ trợ Sản xuất (Đội HTSX) đã phối hợp cùng Văn Phòng Công ty và Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu(XNVT), Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc(XNMB), Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) đồng tổ chức buổi “Hội thảo Vận hành – Bảo dưỡng Sửa chữa năm 2020” (Hội thảo VH – BDSC) vào ngày 08/10/2020, tại Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Phạm Tất Đính – Đội trưởng Đội HTSX đại diện 04 đơn vị phát biểu khai mạc Hội thảo
        Về tham dự buổi Hội thảo có sự hiện diện của Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các Phòng Ban/đơn vị Công ty cùng hơn 90 CBCNV đang thực hiện vận hành, BDSC tại các Đơn vị sản xuất.
        Hội thảo VH – BDSC là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được cùng các tồn tại trong hoạt động vận hành, BDSC thời gian qua cũng như để lắng nghe các ý kiến góp ý xây dựng của các đại biểu tham dự và các ý kiến chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Công ty để giúp các hoạt động này ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian tới.
        Mở đầu Chương trình buổi Hội thảo, Ông Nguyễn Minh Quý – Trưởng Phòng Điện Điều khiển Đội HTSX đại diện 04 đơn vị đồng tổ chức, báo cáo trước Hội thảo nội dung “Báo cáo tổng kết công tác Vận hành, công tác Bảo dưỡng sửa chữa năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ 2021”. Nội dung báo cáo nêu ra những mặt còn tồn tại, hạn chế bên cạnh kết quả đã đạt được trong hoạt động của mỗi Đơn vị để Hội thảo đánh giá và góp ý.

Ông Nguyễn Minh Quý trình bày báo cáo
        Tiếp nối phần báo từ Đ.HTSX là các tham luận về nhiều khía cạnh của công tác VH – BDSC qua phần trình bày đến từ đại diện 03 Đơn vị:
        Ông Đỗ Đức Phùng – Trưởng phòng Kỹ thuật Vận hành– XNVT trình bày tham luận “Tham luận về ảnh hưởng của chất lượng khí’’.
        Ông Phạm Tất Đính – Đội trưởng Đ.HTSX trình bày tham luận “Tham luận: BDSC theo tình trạng thiết bị”.
        Ông Nguyễn Viết Thắng– Trưởng phòng Hành chính Kế toán Tổng hợp – Đ.HTSX trình bày tham luận “Dự thảo Quy chế VH-BDSC của KTA”

Các đơn vị trình bày tham luận
        Dưới sự chủ trì của Ông Đinh Ngọc Huy – Phó giám đốc Công ty trưởng ban điều hành, Hội thảo tiến hành thảo luận một cách tập trung, tích cực và hiệu quả để bổ sung, góp ý và cải tiến giúp cho công tác VH – BDSC của Công ty ngày càng hoàn thiện.

Ông Đinh Ngọc Huy – Phó giám đốc Công ty chủ trì Hội thảo
        Nhân dịp Hội thảo, nhằm biểu dương và động viên tinh thần cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội thi tay nghề năm 2019, Giám đốc Công ty đã trao tặng bằng khen và hoa cho các tập thể CBCNV của 4 Đơn vị đã có thành tích cao nhất trong Hội thi. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã ghi nhận và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong công tác thực hành tốt Kaizen, 5S Quý II/2020.

Ông Trần Thanh Nam –Giám đốc Công ty trao thưởng cho Tập thể có thành tích
 cao nhất trong cuộc thi tay nghề năm 2019


Ông Đinh Ngọc Huy Phó Giám đốc Công ty trao thưởng cho các tập thể, cá nhân
đạt thành tích cao trong việc thực hành tốt Kaizen, 5S Quý II/2020
        Hội thảo cũng rất vinh dự nhận được sự đánh giá cao của Giám đốc Công ty về công tác tổ chức cũng như chất lượng các nội dung được trình bày trong buổi Hội thảo, bên cạnh đó Giám đốc Công ty có  chỉ đạo sâu sát các nhiệm vụ của từng Đơn vị trực thuộc Công ty để xác định rõ hướng đi trong thời gian tới, ngày càng quản lý tốt hơn công tác Vận hành, BDSC để ổn định phục vụ sự phát triển chung của Công ty.

Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty chỉ đạo Hội thảo

Các Đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.