Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI THẢO TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ AN TOÀN – SẢN XUẤT

HỘI THẢO TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM

TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ AN TOÀN – SẢN XUẤT GIỮA KCM & KTA.
 

Được sự đồng ý và chấp thuận của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Công đoàn PV GAS D đã cử các cán bộ An toàn vệ sinh viên (ATVSV) có thành tích nổi bật, tiêu biểu, nhiệt tình và các đoàn viên thanh niên ưu tú để tham gia với mong muốn giao lưu, học tập trang bị kiến thức về công tác triển khai An toàn – Sản xuất.

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý cho đội ngũ cán bộ phụ trách An toàn – Sản xuất tại Công ty Cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, cũng như gắn kết và phát huy tinh thần đoàn kết của các CBCNV giữa 2 đơn vị PV GAS D & PV GAS Cà Mau. Từ ngày 13/04/2016 đến ngày 17/04/2016 vừa qua, Công đoàn PV GAS D đã phối hợp với Công đoàn PV GAS Cà Mau tổ chức “Hội thảo trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý An toàn – Sản xuất”  giữa PV GAS D & PV GAS Cà Mau, Hội thảo đã diễn ra tại Văn phòng PV GAS Cà Mau, Thành phố Cà Mau.

Buổi sáng ngày 15/04/2016, chương trình Hội thảo được bắt đầu dưới sự điều hành của Ban lãnh đạo đơn vị. Đại diện của hai Công ty đã giới thiệu lịch sử hình thành trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác triển khai An toàn sản xuất như công tác ATVSV, chương trình 5S, STOP, sáng kiến cải tiến và hệ thống quản lý Bes.
 

1 copy

Đồng chí Trần Thế Bảo – Chủ tịch Công đoàn Công ty Khí Cà Mau

(thứ 2 từ bên trái qua).
 

2 copy
 

Đồng chí Nguyễn Quốc Chí – Chủ tịch Công đoàn PV GAS D
 

3 copy
 

Đồng chí Đỗ Đức Phùng – Đốc công vận hành, giới thiệu về Công ty KTA

 

Kết thúc Buổi Hội thảo, Đại diện PV GAS D đã trao món quà lưu niệm ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp, cùng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị của mình sau chuyến giao lưu, gặp gỡ này.
 

4 copy
 

5
 

Đại biểu hai bên chụp ảnh tập thể kỉ niệm chuyến giao lưu
 

Trong buổi chiều 15/04/2016, Đại diện PV GAS Cà Mau đã đưa CBCNV của PV GAS D đi tham quan Trạm phân phối khí Cà Mau để chia sẻ về công việc cũng như tìm hiểu về hệ thống phân phối khí tại Cà Mau. Ngay sau đó, hai bên đã có buổi giao lưu bóng đá nhằm gắn bó chặt chẽ tình cảm giữa 2 công ty.
 

6

Buổi tối cùng ngày, đại diện PV GAS Ca Mau và đại diện PV GAS D đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa các cán bộ hai bên. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hòa đồng, sôi nổi với những tiết mục văn nghệ và trò chơi tập thể. Thông qua đó, hai bên đã thể hiện được bản sắc văn hóa của Công ty mình, có môi trường để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kỹ năng công tác Công đoàn, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tinh thần đồng chí, tình đoàn kết giữa hai bên.
 

7
 

Giao lưu văn nghệ giữa hai đơn vị
 

Chương trình Giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý An toàn – Sản xuất giữa hai PV GAS Ca Mau & PV GAS D đã kết thúc thành công tốt đẹp, những kiến thức kỹ năng mà các CBCNV PV GAS D lĩnh hội được trong chương trình sẽ là hành trang không thể thiếu trong quá trình công tác của mình và những điều học được qua chuyến đi sẽ được chuyển hóa thành những hoạt động thiết thực trong công tác triển khai An toàn – Sản xuất và lớn mạnh cùng với sự phát triển bền vững của PV GAS D.

Tác giả: Trần  Phương Thảo 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.