Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI THẢO TỔNG KẾT, ĐÁNH GIÁ CÁC DỰ ÁN CỦA TOÀN CÔNG TY GIAI ĐOẠN 2014 – 2018

        Ngày 24/10/2019, tại Thành phố Vũng Tàu, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D) đã tổ chức Hội thảo tổng kết, đánh giá các dự án của toàn Công ty giai đoạn 2014 – 2018.
        Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty cùng hơn 50 cán bộ công nhân viên đại diện cho các Phòng, Ban, Đơn vị của PV Gas D.
Quang cảnh hội thảo
        Hội thảo là chương trình được tổ chức định kỳ hằng năm, nhằm tạo điều kiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai, thực hiện các dự án, đồng thời tổng hợp, tháo gỡ các vướng mắc trong công tác Đầu tư – Xây dựng của toàn Công ty.
        Trong chương trình Hội thảo, các đại biểu đã nghe nhiều tham luận của các đơn vị về thực tế, kiến nghị và bàn luận về giải pháp cho từng vấn đề cụ thể trong quá trình triển khai công tác Đầu tư – Xây dựng, Hội thảo đã giành nhiều thời gian để các Lãnh đạo, Đại biểu cùng tham gia thảo luận, trình bày các ý tưởng/đề xuất đóng góp cho công tác Đầu tư – Xây dựng ngày càng hoàn thiện hơn.

Các đại biểu trình bày tại Hội thảo
        Về phía đại diện Ban Lãnh đạo công ty, Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội thảo.

Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo
        Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó tăng cường tính chuyên nghiệp cũng như tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác Đầu tư – Xây dựng trong toàn Công ty.

Các Đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.