Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Hội thảo phối hợp vận hành giữa Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp

      Ngày 29/9/2017 vừa qua, tại Phòng Ballroom – Lầu 2, Khách sạn Dầu khí – số 11, Hoàng Diệu, Phường 1, Tp. Vũng Tàu đã diễn ra Hội thảo phối hợp vận hành giữa Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (KTA) và Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) năm 2017.


   
      Trong buổi Hội thảo lần này, về phía lãnh đạo Công ty KTA có sự tham dự và chỉ đạo của ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty, ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty. Về phía lãnh đạo của Công ty KĐN, có sự tham dự và chỉ đạo của ông Triệu Quốc Tuấn – Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Phương Cảo – Phó Giám đốc Công ty cùng với gần 80 CBCNV của cả 2 Công ty đại diện cho các phòng, ban.
 

Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty KTA phát biểu tại Hội thảo
 
      Hội thảo phối hợp vận hành giữa Công ty KTA và Công ty KĐN bắt đầu được tổ chức định kỳ từ năm 2016. Đây là dịp để 2 bên trao đổi kinh nghiệm, các vướng mắc trong công tác phối hợp vận hành, giao nhận, BDSC, an toàn.


 

Ông Triệu Quốc Tuấn –Giám đốc Công ty KĐN phát biểu tại Hội thảo
 
Tại buổi Hội thảo lần này, 2 bên đã cùng tổng kết kết quả xử lý các kiến nghị năm 2016, đánh giá công tác phối hợp trong năm 2016-2017 và nêu ra các kiến nghị, tồn tại trong công tác phối hợp.
         Hai bên đánh giá cao sự phối hợp của nhau và đi đến thống nhất trong tất cả các vấn đề nêu ra tại Hội thảo. Hai Bên nhất trí sẽ tiếp tục duy trì tổ chức Hội thảo định kỳ hằng năm.
         Bên lề Hội thảo là chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao. Đây cũng là cơ hội để 2 bên thắt chặt thêm tình đoàn kết, cùng nhau nêu cao bản lĩnh, ý chí, giữ vững tinh thần của những người đi tìm lửa”.

 
Biên tập viên
Lê Kim Thịnh – Kỹ sư P.KTAT 
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.