Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Hội thao Kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp

Hướng tới kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty cổ phần phân phối Khí Thấp áp DKVN (23/05/2007 – 23/05/2018). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn cở sở Công ty đã tổ chức Hội thao với các hoạt động văn hóa thể thao sôi nổi, ấn tượng cho toàn thể CBCNV trong Công ty tham gia, với mục đích rèn luyện sức khỏe, kết nối giao lưu, nối vòng tay lớn tăng cường tinh thần đoàn kết để Chúc mừng sinh nhật Công ty 11 năm phấn đấu và phát triển bền vững.
Các hoạt động Hội thao chủ yếu được tổ chức tại TP. Vũng Tàu, với lực lượng tham gia đông đảo gồm CBCNV toàn Công ty và các đơn vị Khách hàng, đối tác đến từ các Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM, Tỉnh Thái Bình. Các hoạt động thể thao gồm Chạy núi, Bơi biển, Bóng đá, Tennis và hoạt động văn hóa đặc biệt của năm nay là Hội thi nấu ăn với các món ăn hấp dẫn do chính các bàn tay của các đầu bếp đến từ các Phòng, Ban, đơn vị Công ty chế biến đã tạo nên sức hấp dẫn, cơ hội cho các Đội thể hiện tài năng thắt chặt tình thân ái, đoàn kết và gắn bó.
Diễn biến chương trình, vào sáng chủ nhật ngày 06/05/2018 đã diễn ra giải Chạy núi được sự tham gia đông đảo của toàn thể CBCNV Công ty với lộ trình 8km đường núi dốc đã ghi nhận sự nỗ lực, sức khỏe, tinh thần lạc quan, vui vẻ với các kết quả đạt được rất đáng khích lệ.
Buổi chiều cùng ngày, diễn ra hoạt động thể chất bơi biển, các vận động viên đã chinh phục 800 mét đường bơi cho thấy dẻo dai của CBCNV đúng với khẩu hiệu “Khỏe để lao động và sáng tạo”.
Giải bóng đá mở rộng PVGAS D năm 2018 bao gồm 06 đội bóng KTA, PCCC Tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu, PV Coating, CNG Việt Nam, Posco SS VINA, Taicera thi đấu từ ngày 11-13/05/2018 góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu bổ ích và phấn khởi giữa các CBCNV và các đơn vị bạn.
Khai mạc
Trận chung kết giữa Công ty CNG Việt Nam – Công ty Taicera
Hội thi nấu ăn được diễn ra vào chiều ngày 13.05.2018 với 05 đội đến từ Văn phòng Công ty, XNNT, XNVT, XNMB và Đ.HTSX + BQLTN, mỗi đội chế biến một món ăn riêng, và điều đặc biết chính các món ăn từ hội thi là thực đơn cho buổi tiệc tổng kết diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Thành quả từ bàn tay chế biến xuất sắc từ các Đôi thi đã cho bữa tiệc các món ăn hương vị ẩm thực rất riêng biệt và thú vi. Hội thi diễn ra sôi nổi là cơ hội để thể hiện tay nghề của CBCNV trong lĩnh vực ẩm thực, các món ăn được đánh giá đạt chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm góp phần tạo nên thành công của bữa tiệc.
Sau nhiều ngày thi đấu tranh tài ở các nội dung, chiều ngày 13/5, buổi Lễ tổng kết Hội thao đã diễn ra, khép lại những ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng. BTC đã trao trên 10  giải thưởng cho các loại hình thi đấu. Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi CBCNV tham dự, là động lực tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, cống hiến cho sự phát triển của Công ty, đồng thời thể hiện rõ nét tinh thần thi đấu “Đoàn kết, Nhiệt tình, Trung thực, Cao thượng” và thắt chặt tình đoàn kết với bạn bè. Vì một mái nhà PVGASD phát triển bền vững!
 
KẾT QUẢ HỘI THAO
Môn bóng đá nam:
+ Giải nhất: Công ty cổ phần CNG Việt Nam
+ Giải nhì: Công ty TNHH Gạch men  Taicera
+ Giải ba: Công ty cổ phần phân phối Khí Thấp áp DKVN
Môn chạy bộ leo núi:
Nam:
– Giải Nhất: Nguyễn Anh Tuấn– Xí nghiệp Vũng tàu.
– Giải Nhì: Nguyễn Minh Quý – Đội Hỗ trợ Sản Xuất.
– Giải Ba:  Nguyễn Tiến Hiểu – Xí nghiệp Vũng tàu.
Nữ:
– Giải Nhất: Phạm Thị Quý – Xí nghiệp Vũng tàu.
– Giải Nhì: Đặng Thị Quỳnh – Xí nghiệp Vũng tàu.
– Giải Ba: Nguyễn Thị Thu Hà – Đội Hỗ trợ Sản Xuất.
Môn bơi biển:
+ Bơi tự do Nữ
– Giải Nhất: Trần Thị Diệu Linh – Xí nghiệp Vũng tàu.
– Giải Nhì: Nguyễn Thanh Hà – Xí nghiệp Vũng tàu.
+ Bơi tự do Nam:
– Giải nhất: Trần Hữu Tuấn – Văn phòng Công ty
– Giải nhì: Hoàng Văn Tú – Xí nghiệp Vũng tàu
– Giải ba: Nguyễn Đức Vĩnh Hoàng – Xí nghiệp Vũng tàu
Môn nấu ăn:
+ Giải nhất: Văn phòng Công ty.
+ Giải nhì: Xí nghiệp Vũng tàu.
+ Giải ba: Đội Hỗ trợ Sản xuất và Ban quản lý tòa nhà.
+ Đồng giải KK: Xí nghiệp Nhơn trạch và Xí nghiệp Miền bắc.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.