Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Hội thảo Đánh giá hoạt động dự án Tiền Hải – Thái Bình sau 03 năm vận hành

        Dự án “Hệ thống phân phối khí thấp áp cho Khu công nghiệp Tiền Hải – Thái Bình” là dự án có quy mô lớn nhất của Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu Khí Việt nam (KTA). Trong giai đoạn triển khai đầu tư, dự án đã được Hội đồng quản trị cũng như Ban giám đốc Công ty hết sức quan tâm chỉ đạo, huy động các nhóm chuyên môn, cán bộ có kinh nghiệm của Công ty cùng tham gia góp sức giúp cho dự án đi vào hoạt động đúng tiến độ đề ra.
        Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Miền Bắc (XNMB) được Công ty thành lập tháng 12/2014 với nhiệm vụ tiếp quản và vận hành toàn bộ công trình sau khi hoàn thành dự án. Với nhân sự còn trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng đầy nhiệt huyết, XNMB đã vận hành an toàn, liên tục, ổn định các hệ thống mới, đặc thù và tương đối phức tạp (Hệ thống tách nước TEG, Hệ thống máy nén và trụ nạp CNG, Hệ thống điện, …) so với các đơn vị khác trong Công ty.
        Để tổng kết những gì đã làm được và cùng ngồi lại đánh giá các mặt mạnh yếu sau 3 năm đi vào hoạt động, Ban Giám Đốc Công ty đã chỉ đạo XNMB đã chủ trì tổ chức “Hội thảo Đánh giá hoạt động dự án Tiền Hải – Thái Bình sau 03 năm vận hành” với sự tham gia của Ban Giám đốc, các Phòng/Ban và đại diện các đơn vị trong Công ty vào ngày 17/05/2018.
        Về tham dự Hội thảo có sự hiện diện của Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc kỹ thuật Công ty, Lãnh đạo các Phòng Ban/đơn vị Công ty cùng các CBCNV tham gia dự án cùng toàn thể các CBCNV đang thực hiện công tác Vận hành – BDSC tại XNMB và các thành viên tham dự hội thảo thông qua các đầu cầu trực tuyến Tp. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.
        Dưới sự chủ trì của Ông Đinh Ngọc Huy – PGĐ Công ty và qua 04 tham luận của các nhóm chuyên môn: Vận hành, Cơ khí, Điện, Điều khiển, Hội thảo đã phân tích, mổ xẻ các vấn đề tồn tại từ giai đoạn triển khai dự án đến giai đoạn vận hành, từ đó đưa ra phương án, kế hoạch khắc phục và rút ra bài học kinh nghiệm cho các dự án tiếp theo
(Ông Nguyễn Công Bình – Phụ trách P.KTATMT trình bày tham luận nhóm Vận hành)
Ông Hoàng Văn Nam – Kỹ sư trình bày tham luận nhóm Điện
(Ông Phan Anh Thái – Kỹ sư trình bày tham luận nhóm Điều khiển)
        Tổng kết Hội thảo, Ban lãnh đạo công ty ghi nhận sự chu đáo trong khâu chuẩn bị, tổ chức và đánh giá cao chất lượng của các tham luận trình bày trong buổi Hội thảo thể hiện khả năng nắm bắt các vấn đề kỹ thuật và làm chủ hệ thống thiết bị công nghệ.
Sau 01 ngày làm việc tích cực, sôi nổi, Hội thảo đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 17h00 cùng ngày.
Người viết: Vũ Tuấn Đức – Phòng KTATMT – XNMB.
Biên tập XNMB: Hoàng Đức Trung
 
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.