Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Hội thảo công tác phối hợp vận hành giữa PV GAS D và Chi nhánh Khí Hải Phòng (KHP) năm 2023

Nối tiếp chuỗi sự kiện cuối năm 2023, PV GAS D và KHP đã phối hợp tổ chức thành công hội thảo tổng kết, đánh giá công tác phối hợp vận hành giữa hai bên trong thời gian qua, đồng thời đề ra các phương hướng phối hợp trong thời gian tới.

Chuỗi dự án Hệ thống thu gom và phân phối khí mỏ Hàm Rồng, mỏ Thái Bình (lô 102&106) bao gồm GDC Tiền Hải của KHP và LGDS Tiền Hải của PV GAS D đón thành công dòng khí đầu tiên vào bờ cung cấp cho các hộ tiêu thụ tại thị trường Bắc Bộ từ ngày 07/08/2015. Trong hơn 8 năm vận hành hệ thống thu gom và phân phối khí, PV GAS D và KHP đã phối hợp chặt chẽ, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận: Sản lượng vượt 1 tỷ Sm3 vào ngày 11/10/2023; Hệ thống hoạt động an toàn, hiệu quả, đảm bảo cung cấp khí liên tục cho các khách hàng góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Thái Bình.

Ông Nguyễn Phong Thái – Giám đốc XNMB phát biểu khai mạc hội thảo

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của ban lãnh đạo PV GAS D, ban lãnh đạo KHP và cùng hơn 40 CBCNV của hai đơn vị.

Tại buổi hội thảo, đại diện PVGAS D và KHP trình bày các tham luận liên quan công tác phối hợp vận hành giữa 2 đơn vị. Các tham luận đã nêu lên những kết quả đạt được và các vấn đề cần cải thiện trong công tác phối hợp vận hành, đồng thời nêu ra phương hướng giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong thời gian tới với tình hình suy giảm khí thượng nguồn.

Ông Lê Đức Hạnh – Đốc công Phòng KTSX – XNMB trình bày tham luận
Ông Nguyễn Văn Quảng – Phó quản đốc GDC – Tiền Hải trình bày tham luận.

Sau thời gian làm việc sôi nổi, buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được nhiều kết quả trong công tác phối hợp vận hành giữa PV GAS D và KHP đảm bảo vận hành hệ thống an toàn, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong thời gian tới. Sự kiện là cơ hội để CBCNV hai bên giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác quản lý, vận hành hệ thống phân phối khí. Ngoài ra, việc thường xuyên trao đổi thông tin cũng tạo mối quan hệ thân thiết, chia sẽ những khó khăn trong công việc để hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Ông Lê Hữu Hảo – Phó Giám đốc KHP phát biểu tại hội thảo
Ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó Giám đốc PV GAS D phát biểu bế mạc hội thảo
Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.