Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Hội thao chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Phân phối

    Hội thao kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (KTA) diễn ra từ ngày 06-14/5/2017.
 

Các vận động viên tham dự Hội thao.
 
       Hội thao được tổ chức tại khu vực TP. Vũng Tàu, với lực lượng tham gia đông đảo gồm gần 150 vận động viên đến từ KTA và các đơn vị bạn trong Tổng Công ty và các Sở ban ngành trong Tỉnh BR-VT như: Công ty Dịch vụ Khí (DVK), Công ty Khí hóa lỏng Miền Nam (PV Gas South), PV Coating, CNG Việt Nam, Công An PCCC, Sở Tài nguyên Môi trường.
 
      Lễ khai mạc Hội thao đã diễn ra với sự tham dự của ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó Giám đốc Công ty KTA; ông Nguyễn Quốc Chí  – Chủ tịch Công đoàn KTA, ông Đoàn Minh Tuấn – Bí thư Đoàn thanh niên Công an PCCC, và đông đảo các vận động viên tham gia hội thao.
      Phát biểu Khai mạc Hội thao, ông Nguyễn Quốc Chí phát biểu: Hội thao nằm trong kế hoạch và các sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty KTA, với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho CBCNV; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu bổ ích và phấn khởi giữa các CBCNV và các đơn vị bạn, góp phần phấn đấu vào hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh Công ty.

 
     Hội thao năm nay được tổ chức quy mô bao gồm các môn thi đấu mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho người tham gia và người cổ vũ có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giải trí; trao đổi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của mình. Trong hội thao lần này có 7 nội dung thi: Bóng đá nam mở rộng, tennis, bơi lội, bida, cắm hoa, cờ tướng và cầu lông. Tranh tài ở các môn đấu đều là lực lượng hùng hậu, cân tài cân sức và quyết tâm: môn bóng đá nam gồm 6 đội, môn tennis có 7 đội,bơi lội có 13 VĐV. bida có 9 VĐV, cắm hoa có 4 đội; cờ tướng có 12 VĐV và cầu lông có 14 VĐV.

     Qua từng bộ môn cùng tinh thần nhiệt huyết của các VĐV từ đó xác định rõ tinh thần tuổi trẻ Đoàn viên thanh niên KTA trong thời gian vừa qua. Sân chơi lần này tạo thành làn gió sâu rộng khích lệ tinh thần hang hái trong toàn thể CBCNV trong Công ty, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ Đoàn thanh niên nói riêng và vơi CBCNV KTA nói chung. Bên cạnh đó còn tìm kiếm được những nhân tố mới, có nhiều triển vọng, là những hạt nhân cho phong trào TDTT của KTA.

      Sau nhiều ngày thi đấu tranh tài ở các nội dung, chiều ngày 14/5, Lễ bế mạc Hội thao đã diễn ra, khép lại những ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng. BTC đã trao trên 34 giải thưởng cho các loại hình thi đấu. Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi CBCNV tham dự, là động lực tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, cống hiến cho sự phát triển của Công ty, đồng thời thể hiện rõ nét tinh thần thi đấu “Đoàn kết, Nhiệt tình, Trung thực, Cao thượng” và thắt chặt tình đoàn kết với bạn bè.

KẾT QUẢ HỘI THAO
Môn bóng đá nam:
+ Giải nhất: PV Gas South
+ Giải nhì: KTA
+ Giải ba: CNG Việt Nam
Môn Tennis:
+ Đôi nam:
– Giải nhất: Liên quân KĐN và CNG Việt Nam
– Giải nhì: Liên quân KVT và KTA
– Đồng giải ba: – KTA
                        – DVK và KTA
Môn bơi lội:
+ Bơi tự do nữ
– Giải Nhất: Nguyễn Thị Hương Giang
– Giải Nhì: Trần Diệu Linh
– Giải Ba: Phi Thị Thanh
+ Bơi tự do nam
– Giải nhất: Trần Văn Bình
– Giải nhì: Trần Hữu Tuấn
– Giải ba: Hoàng Văn Tú
+ Bơi ếch nữ
– Giải Nhất: Trần Diệu Linh
– Giải Nhì: Phi Thị Thanh
– Giải Ba: Nguyễn Thị Hương Giang
+ Bơi ếch nam
– Giải nhất: Trần Hữu Tuấn
– Giải nhì: Lê Kim Thịnh
– Giải ba: Hoàng Văn Tú
+ Bơi tiếp sức
– Giải nhất: Nguyễn Thị Hương Giang, Vũ Bá Chất, Trần Văn Bình
– Giải nhì: Trần Diệu Linh, Hoàng Văn Tú và Lê Kim Thịnh
– Giải ba: Phi Thị Thanh, Trần Hữu Tuấn và Hoàng Kim Tuyến
Môn Bida:
+ Giải nhất: Nguyễn Tiến Hiểu (XNVT)
+ Giải nhì: Đỗ Đức Phùng (XNVT)
+ Giải ba: Ninh Viết Vinh (XNNT)
Môn Cắm hoa:
+ Giải nhất: Đội Văn phòng Công ty
+ Giải nhì: Đội Xí nghiệp Vũng Tàu
+ Đồng giải ba: Xí nghiệp Nhơn Trạch và Đội Hỗ trợ Sản xuất
Môn Cờ tướng:
+ Giải nhất: Võ Công Văn (XNVT)
+ Giải nhì: Ngô Thế Phương (XNVT)
+ Giải ba: Hoàng Cảnh Mạc (XNVT)

 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.