Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI THẢO AN TOÀN SỬ DỤNG KHÍ VỚI KHÁCH HÀNG PHÍA NAM NĂM 2017

 
Thực hiện kế hoạch bảo hộ lao động của Công ty năm 2017 với mục đích nâng cao nhận thức về an toàn cho các khách hàng trong việc sử dụng khí, ngày 28/12/2017 Phòng Kỹ thuật – An toàn đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chuyên đề “Sử dụng khí an toàn để cùng phát triển bền vững” tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Ông Đinh Ngọc Huy, Phó Giám đốc Công ty, chủ trì buổi hội thảo với sự tham gia của lãnh đạo các các đơn vị, cán bộ công nhân viên Công ty cùng 70 khách mời là đại diện của 60 khách hàng khí thấp áp khu vực phía Nam.

 
Hội thảo vinh dự đón tiếp đại diện các khách hàng đến tham dự

Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty – phát biểu khai mạc hội thảo

Hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện và chia sẻ với 04 tham luận được trình bày về các nội dung liên quan tới công tác phối hợp vận hành, giao nhận, an ninh an toàn giữa KTA và khách hàng; Chương trình quan sát an toàn hệ thống tiếp nhận khí của khách hàng trong năm 2017; Công tác quản lý an toàn của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam. Đặc biệt khách hàng Sojitz Việt Nam cũng chia sẻ thẳng thắn các vấn đề trong công tác phối hợp vận hành giữa Sojitz Việt Nam và KTA. Trong tham luận, các đại biểu từ những góc nhìn khác nhau đặc biệt chú trọng đến công tác phân tích, đánh giá những rủi ro tiềm ẩn để đề xuất biện pháp kiểm soát hệ thống, đảm bảo công tác phối hợp vận hành, giao nhận khí giữa các đơn vị được tiến hành ổn định, liên tục và an toàn.


Ông Nguyễn Thanh Quang – Kỹ sư phòng vận hành XNVT báo cáo tổng quan công tác phối hợp vận hành, giao nhận, an ninh an toàn giữa KTA và khách hàng

Ông Nguyễn Hùng Dũng – Phó Giám đốc XNNT chia sẻ các nội dung về chương trình quan sát an toàn hệ thống tiếp nhận khí của khách hàng

Ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng KTAT Công ty chia sẻ công tác quản lý an toàn của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam

Nguyễn Ngọc Phương – Giám đốc năng lượng Công ty TNHH Sojitz Việt Nam đại diện cho khách hàng đã tham gia trình bày tham luận công tác phối hợp vận hành giữa Sojitz VN – PV Gas D. Ông đánh giá cao công tác phối hợp với Công ty KTA trong công tác phối hợp vận hành đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình giao nhận khí. 


Ông Nguyễn Ngọc Phương – Giám đốc năng lượng Công ty TNHH Sojitz Việt Nam trình bày tham luận tại hội thảo

Sôi nổi và đi vào thực chất là chương thảo luận với khách hàng, ông Đinh Ngọc Huy-Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan đã lắng nghe và giải đáp các kiến nghị của khách hàng, thống nhất với đại diện các khách hàng định hướng cũng như các việc làm cần thiết trong công tác phối hợp vận hành, giao nhận và an toàn với niềm tin bước vào năm 2018 không để xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào ảnh hưởng tới tất cả các bên.

 
Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty thảo luận cùng với các khách hàng

Thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại KTA, ông Đinh Ngọc Huy gửi lời cảm ơn tới Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị sẽ ngày càng bền chặt đi vào chiều sâu để cùng phát triển bền vững trong tương lai.


Các đại biểu tham dự hội thảo cùng chụp hình lưu niệm

 
 
 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.