Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Hội thảo An toàn sử dụng khí khách hàng phía Bắc năm 2023

Ngày 30/10/2023 vừa qua, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB) đã tổ chức thành công buổi hội thảo “An toàn sử dụng khí với khách hàng phía Bắc năm 2023” tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Đây là hội thảo thường niên được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về an toàn cho các khách hàng trong việc sử dụng khí.

Khách mời của hội thảo năm nay là các doanh nghiệp sử dụng khí trên địa bàn Khu công nghiệp (KCN) Tiền Hải, khách hàng CNG Việt Nam, Chi nhánh khí Hải Phòng và đại diện ban quản lý KCN Viglacera. Về phía XNMB, có sự hiện diện của Ban giám đốc và các cán bộ công nhân viên phụ trách lĩnh vực An toàn – Chất lượng – Môi trường.

Ông Nguyễn Công Bình – Phó Giám đốc XNMB  phát biểu khai mạc hội thảo.

Chương trình hội thảo gồm các nội dung chính như sau:

1. Tham luận về Báo cáo tổng kết công tác quan sát an toàn hệ thống tiếp nhận khí của khách hàng năm 2023.

2. Trình chiếu các video cháy nổ liên quan đến dầu khí ở Việt Nam và trên thế giới.

3. Báo cáo tổng quan công tác phối hợp vận hành, an toàn sử dụng khí giữa XNMB và    Khách hàng.

4. Trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan công tác an toàn với Khách hàng.

Các tham luận đã nêu lên những kết quả đạt được và các vấn đề cần cải thiện trong công tác an toàn sử dụng khí, đồng thời, đánh giá, phân tích các nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra trong công tác phối hợp vận hành, sử dụng khí để khắc phục phòng ngừa.

Ông Lê Thanh Bình – Chuyên viên Phòng ATCLMT – XNMB, trình bày tham luận   Báo cáo tổng kết công tác quan sát an toàn hệ thống tiếp nhận khí của khách hàng.
Ông Lê Đức Hạnh  – Đốc công Phòng KTSX – XNMB trình bày báo cáo công tác phối hợp vận hành, an toàn sử dụng khí giữa XNMB và khách hàng.
Đại diện khách hàng Long Hầu thảo luận về công tác an toàn trong quá trình phối hợp vận hành trạm tiếp nhận khí.

Ông Nguyễn Công Bình – Phó Giám đốc XNMB đã giải đáp chi tiết các thắc mắc của khách hàng, nêu ra những phương hướng, giải pháp để khắc phục các khó khăn. Ông cũng khẳng định công tác an toàn trong vận hành, giao nhận khí là ưu tiên hàng đầu của XNMB.

Kết thúc hội thảo, đại diện lãnh đạo XNMB gửi lời cám ơn chân thành tới các khách hàng vì luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm khí thiên nhiên của Công ty, đồng thời hy vọng sự phối hợp trong công tác an toàn sử dụng khí giữa XNMB và các khách hàng ngày càng bền chặt hơn nữa.

Ông Nguyễn Công Bình – Phó Giám đốc XNMB trả lời các câu hỏi, ý kiến của khách hàng và bế mạc hội thảo
Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm.
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.