Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG, TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI

        Ngày 10/12/2018 vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D) đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động, Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và Triển khai kế hoạch năm 2019.
        Hội nghị đã vinh dự đón tiếp các đồng chí Nguyễn Sinh Khang – Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Khí Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Phan Quốc Nghĩa – Thành viên phụ trách HĐQT Tổng Công ty khí Việt Nam; đồng chí Hồ Tùng Vũ – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam và đồng chí Nguyễn Đăng Hiếu– Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam đã đến tham dự và chỉ đạo cho Hội nghị.
        Về phía PV Gas D có đồng chí Trần Trung Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Trần Thanh Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Công ty và Đồng chí Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cùng với 70 người lao động là đại biểu đại diện cho 267 CBCNV đang làm việc tại PV Gas D.
        Hội nghị người lao động của PV Gas D được tổ chức hàng năm là một sự kiện quan trọng đối với Cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty, là diễn đàn dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo bầu không khí đoàn kết, phấn khởi, hăng hái phấn đấu làm việc vì sự phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững của Công ty đồng thời tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động, đồng thời báo cáo với quý vị đại biểu và toàn thể CBCNV Công ty về kết quả thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019.
        Trong chương trình nghị sự của Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty đã báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 của Công ty; thông qua báo cáo tình hình trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi năm 2018 và kế hoạch năm 2019; thông qua việc trích nộp Kinh phí công đoàn, BHXH, BHYT, BHTN…
        Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn PV Gas D cũng đã báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, an toàn, vệ sinh lao động; thông qua báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ, đối thoại tại doanh nghiệp và kết quả giải quyết các kiến nghị của tập thể người lao động sau các cuộc đối thoại; thông qua báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị người lao động các đơn vị. Trong năm qua, Công đoàn Công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty giao, phát động phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cũng như phát huy các quyền và lợi ích của người lao động để thực hiện tốt hoạt động SXKD của PV Gas D, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; Công đoàn PV Gas D cũng đã làm tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, phối hợp với Đảng uỷ và Ban lãnh đạo Công ty trong việc chăm sóc sức khỏe và đảm bảo môi trường làm việc của người lao  động, tuyệt đối an toàn  trong công tác phòng chống cháy nổ, vệ sinh xanh – sạch – đẹp môi trường làm việc. Các hoạt động an sinh xã hội được tổ chức Công đoàn Công ty và các Tổ Công đoàn cơ sở thực hiện tốt, Công đoàn sẽ phối hợp với chính quyền để hoàn thiện tốt hơn việc tổ chức đối thoại với Người lao động trong năm 2019.
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hồ Tùng Vũ – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của tập thể người lao động PV Gas D trong năm qua, chỉ đạo các phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh để PV Gas D có thêm những tiền đề phát triển nhanh và bền vững trên thị trường khí Việt Nam, khu vực và thế giới.
        Trải qua hơn 10 năm hoạt động, PV Gas D đã ngày một lớn mạnh và phát triển vượt bậc cùng với sự phát triển của Tổng Công ty Khí Việt Nam. Với tinh thần nhiệt huyết, với tính trách nhiệm trong lao động, với quyết tâm đoàn kết một lòng cùng với Ban lãnh đạo công ty xây dựng PV Gas D ngày một lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD cấp trên giao. Cũng trong chương trình Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua của PV Gas D trong thời gian tới. 
        Trước đó, trong các ngày 29, 30/11 và ngày 03/12/2018 các Đơn vị Xí nghiệp Phân phối Khí Thấp áp Vũng tàu, Đội Hỗ trợ Sản xuất, Xí nghiệp Phân phối Khí Thấp áp Nhơn Trạch và  Xí nghiệp Phân phối Khí Thấp áp Miền Bắc đã tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019.
        Thành công của Hội nghị là nguồn cổ vũ lớn lao đối với tập thể CBCNV PV Gas D. Từ đây chúng ta cùng phát huy bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đoàn kết nhất trí, sát cánh bên nhau vượt qua những thách thức, khó khăn. Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV tin tưởng rằng với sự quan tâm, hỗ trợ từ Tổng Công ty Khí Việt Nam cùng tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, đoàn kết của toàn thể CBCNV, PV Gas D sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2019.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.