Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG, TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI KẾ

Ngày 06/12/2017 vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (KTA) đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động, Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và Triển khai kế hoạch năm 2018.
Hội nghị đã vinh dự đón tiếp các đồng chí Phan Quốc Nghĩa – Thành viên Hội đồng Quản trị, đồng chí Hồ Tùng Vũ – Phó Tổng giám đốc và đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam đã đến tham dự và chỉ đạo cho Hội nghị.
Về phía Công ty KTA: đồng chí Trần Trung Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Trần Thanh Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Công ty và Đồng chí Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cùng với 69 người lao động là đại biểu đại diện cho 260 CBCNV đang làm việc tại Công ty KTA.
Hội nghị người lao động của Công ty KTA được tổ chức hàng năm là một sự kiện quan trọng đối với Cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty, là diễn đàn dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo bầu không khí đoàn kết, phấn khởi, hăng hái phấn đấu làm việc vì sự phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững của Công ty đồng thời tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động, đồng thời báo cáo với quý vị đại biểu và toàn thể CBCNV Công ty về kết quả thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018.
Trong chương trình nghị sự của Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty đã báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018 của Công ty; thông qua báo cáo tình hình trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi năm 2017 và kế hoạch năm 2018; thông qua việc trích nộp Kinh phí công đoàn, BHXH, BHYT, BHTN…
Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn KTA cũng đã báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, an toàn, vệ sinh lao động; thông qua báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ, đối thoại tại doanh nghiệp và kết quả giải quyết các kiến nghị của tập thể người lao động sau các cuộc đối thoại;  thông qua báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị người lao động các đơn vị. Trong năm qua, Công đoàn Công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty giao, phát động phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cũng như phát huy các quyền và lợi ích của người lao động để thực hiện tốt hoạt động SXKD của KTA, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; Công đoàn KTA cũng đã làm tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, phối hợp với Đảng uỷ và Ban lãnh đạo Công ty trong việc chăm sóc sức khỏe và đảm bảo môi trường làm việc của người lao  động, tuyệt đối an toàn  trong công tác phòng chống cháy nổ, vệ sinh xanh – sạch – đẹp môi trường làm việc. Các hoạt động an sinh xã hội được tổ chức Công đoàn Công ty và các Tổ công đoàn cơ sở thực hiện tốt, Công đoàn cũng đã tổ chức các chuyến đi thăm quan nghỉ mát hàng năm cho CBCNV, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của đoàn viên công đoàn.
Cùng với việc ký thoả thuận hợp tác toàn diện với Tokyo Gas Asia Pte. Ltd., được sự hỗ trợ về mặt công nghệ, Công ty KTA đang triển khai ứng dụng công nghệ đồng phát tại thị trường VN. Trong chương trình Hội nghị lần này, đồng chí Phạm Tất Đính – Đội trưởng Đội HTSX đã có tham luận trình bày “Ứng dụng công nghệ đồng phát trong phát triển kinh doanh khí đô thị” – đó cũng là điểm sáng và là định hướng phát triển của KTA trong thời gian tới khi mà thị trường khí tại Việt Nam cần có những bước tiến được xem là then chốt, nhảy vọt để giúp Công ty KTA phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững trên thị trường khí khu vực và quốc tế.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hồ Tùng Vũ – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của tập thể người lao động KTA trong năm qua, gợi ý các phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh để Công ty KTA có thêm những tiền đề để phát triển nhanh và bền vững trên thị trường khí Việt Nam, khu vực và thế giới.
Trải qua hơn 10 năm hoạt động, KTA đã ngày một lớn mạnh và phát triển vượt bậc cùng với sự phát triển của Tổng Công ty Khí Việt Nam. Với tinh thần nhiệt huyết, với tính trách nhiệm trong lao động, với quyết tâm đoàn kết một lòng cùng với Ban lãnh đạo công ty xây dựng KTA ngày một lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc, vượt mức nhiệm vụ SXKD cấp trên giao. Cũng trong chương trình Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua của KTA trong thời gian tới.
Trong năm qua, các cá nhân và tập thể người lao động đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và gặt hái được những thành tích đáng tuyên dương. Hội nghị cũng đã vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.
 

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam và đồng chí Trần Trung Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty trao hoa cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
 

Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành bầu Tổ đối thoại định kỳ của Công ty bao gồm 5 đồng chí có tên dưới đây:

Stt Họ và Tên Chức danh, đơn vị công tác
1 Đồng chí Đỗ Ngọc Thắng UVBCH Công đoàn XNVT, Công nhân vận hành XNVT
2 Đồng chí Hồ Chí Thanh Tổ trưởng Công đoàn, Kỹ sư Đội HTSX
3 Đồng chí Võ Thị Cẩm Chi Tổ trưởng Công đoàn, CV phòng TC – NS
4 Đồng chí Trịnh Văn Tuấn CV phòng Kinh doanh – Giao nhận – XNMB
5 Đồng chí Nguyễn Thị Ái Vân      CV phòng Kinh doanh Công ty

Trước đó, vào chiều ngày 24/11/2017, Xí nghiệp Phân phối Khí Thấp áp Miền Bắc đã tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 của Xí nghiệp Phân phối Khí Thấp áp Miền Bắc; chiều ngày 27/11/2017, Xí nghiệp Phân phối Khí Thấp áp Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 của Xí nghiệp Phân phối Khí Thấp áp Nhơn Trạch; sáng ngày 28/11/2017, Đội Hỗ trợ Sản xuất đã tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 của Đội Hỗ trợ Sản xuất; chiều  ngày 28/11/2017, Xí nghiệp Phân phối khí Thấp áp Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 của Xí nghiệp Phân phối khí Thấp áp Vũng Tàu.

Thành công của Hội nghị là nguồn cổ vũ lớn lao đối với tập thể CBCNV Công ty KTA. Từ đây chúng ta cùng phát huy bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đoàn kết nhất trí, sát cánh bên nhau vượt qua những thách thức, khó khăn. Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV tin tưởng rằng với sự quan tâm, hỗ trợ từ Tổng Công ty Khí Việt Nam cùng tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, đoàn kết của toàn thể CBCNV, Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2018.
 
 
 
 
                                                                                                       
 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.