Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI NGHỊ AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNG

              Hội nghị an toàn – chất lượng – sức khỏe – môi trường của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGAS D) là hoạt động thường niên với mục đích trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Công ty, với các khách hàng và Tổng Công ty khí Việt Nam để đảm bảo an toàn cho hệ thống phân phối khí thấp áp, cung cấp khí cho khách hàng được ổn định, liên tục. Hội nghị năm nay được  tổ chức tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa vào ngày 31/03/2017 với sự tham dự của lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam-CTCP, Ban An toàn Môi trường Tổng Công ty Khí Việt Nam-CTCP, lãnh đạo Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ, Công ty Cổ phần Kinh doanh khí hóa lỏng Miền Nam và Công ty Cổ phần CNG Việt Nam. Về phía KTA có Ban lãnh đạo Công ty và hơn 70 cán bộ công nhân viên tham dự.

             Hội nghị đã nêu rõ được các thành tích trong công tác an toàn – chất lượng – sức khỏe – môi trường trong năm 216 mà Công ty đạt được, tiếp theo là các tham luận của các đơn vị về : Tổ chức quản lý an toàn tại các dự án trong đầu tư; Quản lý an toàn trong vận chuyển và giao nhận CNG; Các nguyên nhân gây đóng Shutdown valve tại khí thấp áp và giải pháp khắc phục, phòng ngừa. Trong suốt quá tgrình hội thảo tại hội nghị các đơn vị đã đưa ra được các giải pháp hữu ích, giúp cho quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng hiệu quả. Cũng tại Hội nghị lãnh Đạo Công ty biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động AT – VSLĐ – PCCC; Cuộc thi tìm hiểu An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ năm 2016; công tác thực hành tốt 5S/kaizen và công tác an toàn STOP năm 2016.

            Tham dự và chia sẻ tại Hội nghị ông Hồ Diên Vượng – Trưởng ban An toàn-Môi trường Tổng Công ty khí Việt Nam – CTCP đã đánh giá cao công tác quản lý an toàn chất lượng sức khỏe môi trường và công tác chuẩn bị cho Hội nghị và nhấn mạnh năm 2016 PVGAS D đang duy trì quản lý hệ thống quản lý AT-CL-SK-MT ngày càng nâng cao, PVGAS D đã phát triển mạnh mẽ về công tác an toàn so với các đơn vị bạn, tăng sản lượng 112%, sự cố giảm, thời gian dừng cung cấp khí giảm, thực hiện đo lường công tác an toàn tốt hơn. Lãnh đạo luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao. Kết quả cho thấy công tác AT-CL-SK-MT của PVGAS D ngày càng phát triển. Điểm sáng trong hoạt động AT- CL-SK-MT năm 2016 là xây dựng và đưa chương trình tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn ISO 50001:2011 và tiếp tục nâng cấp hệ thống quản lý AT-CL-SK-MT lên phiên bản ISO 9001:2015; ISO 14001:2015 và ISO/DIS 45001:2016. Bên cạnh đó còn một số thách thức không nhỏ tiềm ẩn những rủi ro về vi phạm hành lang tuyến ống, ý thức an toàn của nhà thầu còn thấp, rủi ro về an toàn trong vận chuyển, cung cấp CNG tại khu vực Miền Bắc…cần tiếp tục được PVGAS D đưa ra những giải pháp để hoàn thành công tác quản lý an toàn chất lượng sức khỏe môi trường trong thời gian tới.

             Đại diện PVGAS D, Ông Trần Thanh Nam – Giám Đốc Công ty đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo sâu sát của Tổng Công ty Khí Việt Nam, công tác hỗ trợ của Tổng Công ty để PVGAS D hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016, cám ơn các khách hàng. Trong thời gian tới PVGAS D sẽ tiếp tục phát triển và xây dựng công tác AT-CL-SK-MT theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (23-5-2007 – 23-5-2017).

Một số hình ảnh tại hội nghị

Ông Hồ Diên Vượng  – Trưởng ban ATMT Tổng Công ty khí Việt Nam – CTCP và Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty trao giải thưởng cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác ATMT năm 2016.
Lãnh đạo Tổng Công ty khí Việt nam – CTCP, Lãnh đạo PVGAS D, Lãnh đạo các đơn vị khách mời và toàn thể CBCNV tham gia Hội nghị chụp hình lưu niệm.
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.