Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI NGHỊ AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNG NĂM 2020

        Hội nghị An toàn – Chất lượng – Sức khỏe – Môi trường (AT-CL-SK-MT) năm 2020 là một phần của Kế hoạch An toàn vệ sinh lao động năm 2020 của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGas D) được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc – huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vào ngày 10/07/2020. Đây là hoạt động hàng năm của PV Gas D nhằm trao đổi, chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm trong công tác AT-CL-SK-MT giữa các đơn vị trong Công ty, các khách hàng và Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống phân phối khí thấp áp, cung cấp khí cho các khách hàng được liên tục, ổn định.
        Về dự hội nghị có ông Nguyễn Sinh Khang – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng công ty, các Công ty đơn vị trực thuộc, thành viên của Tổng công ty.
        Về phía PV Gas D có Ban lãnh đạo Công ty cùng hơn 60 đại biểu là đại diện lãnh đạo, CBCNV các Phòng, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch,  Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc và Đội Hỗ trợ Sản xuất.

Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị.
        Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện công tác AT-CL-SK-MT năm 2019, qúy I/2020 và phương hướng thực hiện công tác quản lý AT-CL-SK-MT năm 2020. Ông Đỗ Nguyễn Minh Kha, phó giám đốc XNVT báo cáo bài tham luận về công tác phối hợp giữa Xí nghiệp với các bên liên quan về AT-CL-SK-MT, bài học kinh nghiệm và các giải pháp cải tiến. Ông Vũ Tuấn Anh, Phó giám đốc XNNT trình bay tham luận tổ chức phòng chống dịch viêm phổi (Virus Covid – 19) và bài học kinh nghiệm và cuối cùng ông Nguyễn Minh Quý trưởng phòng Điện điều khiển Đ.HTSX trình bày tham luận về các lỗi thường gặp trong Hệ thống điều khiển – các giải pháp đảm bảo an toàn. Hội nghị đã trao đổi, thảo luận, đánh giá chi tiết các tham luận nhằm bổ sung các giải pháp để nâng cao công tác quản lý AT-CL-SK-MT của Công ty trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Minh Quý – Trưởng phòng ĐĐK – Đ.HTSX trình bày tham luận.

Ông Đỗ Nguyễn Minh Kha – Phó Giám đốc XNVT trình bày tham luận.

Ông Vũ Tuấn Anh – Phó Giám đốc XNNT trình bày tham luận.
        Cũng tại Hội nghị, Ban tổ chức đã thay mặt Giám đốc Công ty công bố quyết định biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu An toàn-Vệ sinh lao động-Phòng chống cháy nổ, công tác thực hành tốt 5S, Kaizen và STOP năm 2019.


Đại diện Tổng công ty và Công ty tặng hoa và giấy khen cho các cá nhân, tập thể.
        Tham dự và chia sẻ tại Hội nghị ông Đỗ Đức Thái – Phó ban AT-SK-MT Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP đã biểu dương và chúc mừng tập thể PV Gas D về những thành tích an toàn đã đạt được trong những năm qua, đánh giá cao công tác tổ chức và chất lượng của Hội nghị về cả nội dung lẫn hình thức. Ông cũng chỉ ra các vấn đề mà PV Gas D cần cố gắng nhận diện và Công ty phải quyết tâm thực hiện để công tác an toàn  thực sự là văn hóa đến từng người lao động.

Ông Đỗ Đức Thái – Phó ban AT-SK-MT Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP
  phát biểu thay mặt Đoàn Chủ tịch.
       Đại diện PV Gas D, Ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó Giám đốc phụ trách ATCLMT Công ty phát biểu cám ơn Tổng Công ty, các đơn vị bạn đã có những đóng góp không nhỏ trong thời gian qua và tiếp tục đồng hành cùng PV Gas D để cùng phát triển bền vững trong tương lai.

Ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó Giám đốc phụ trách ATCLMT Công ty phát biểu bế mạc Hội nghị.

Tập thể tham dự Hội nghị AT-CL-SK-MT chụp hình kỷ niệm.
 
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.