Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Hội Nghị An Toàn – Chất Lượng – Sức Khoẻ – Môi Trường Năm 2018

        Thực hiện Kế hoạch bảo hộ lao động năm 2018, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGAS D) đã tổ chức Hội nghị An toàn – Chất lượng – Sức khỏe – Môi trường (AT-CL-SK-MT) năm 2018, đây là hoạt động hàng năm nhằm trao đổi các thông tin AT-CL-SK-MT giữa các đơn vị trong Công ty, với các khách hàng và Tổng Công ty khí Việt Nam nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống phân phối khí thấp áp, cung cấp khí cho các khách hàng được liên tục, ổn định. Hội nghị năm nay được tổ chức tại The Grand Hồ Tràm Strip Resort, Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 13/4/2018 với sự tham dự của lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam-CTCP, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ và Công ty Cổ phần CNG Việt Nam. Về phía KTA có Ban lãnh đạo Công ty cùng sáu mươi (60) đại biểu là đại diện lãnh đạo, CBCNV các Phòng, Ban Công ty, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch,  Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc và Đội Hỗ trợ sản xuất tham dự.
 
        Nội dung Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện công tác AT-CL-SK-MT năm 2017 và phương hướng thực hiện công tác quản lý AT-CL-SK-MT năm 2018, tiếp theo là các tham luận của các đơn vị về : Kiểm soát an toàn nhà thầu trong phát triển mở rộng công trình khí; Giải pháp nâng cao thỏa mãn khách hàng; Kiểm soát an toàn, môi trường trong chiết nạp, vận chuyển và giao nhận CNG.
 
        Trên cơ sở các nội dung tham luận đã báo cáo, Hội nghị đã trao đổi/thảo luận, đánh giá chi tiết các tham luận nhằm bổ sung các giải pháp để nâng cao công tác quản lý AT-CL-SK-MT của Công ty trong thời gian tới.
 
        Cũng tại Hội nghị nhằm biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động AT – VSLĐ – PCCC năm 2017, Ban tổ chức Hội nghị đã công bố quyết định các tập thể, cá nhân đã đạt giải: Giải nhì toàn đoàn Hội thao AT – PCCC Tổng Công ty khí Việt Nam 2017, Các giải nhất nhì ba tập thể và cá nhân các cuộc thi tìm hiểu An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ năm 2017 và công tác thực hành tốt 5S, Kaizen và STOP năm 2017.
 
       Tham dự và chia sẻ tại Hội nghị Ông Tăng Khánh Nguyên – Phó ban ATMT – KVN – CTCP đánh giá cao công tác tổ chức hội nghị an toàn, phim báo cáo an toàn đầy đủ nội dung và được chính các cán bộ AT-SK-MT tham gia làm báo cáo, các tham luận trình bày đều có thảo luận nhóm thực hiện phân tích nhìn nhận khách quan các việc đã làm được và các việc chưa làm được. Điểm nhấn trong hoạt động AT-CL-SK-MT năm 2017 đạt được là PVGAS D đã không để xảy ra sự cố nào gây dừng khí tại các trạm khách hàng, đạt thành tích cao trong hội thao AT-PCCC và được lãnh đạo Tổng Công ty đánh giá cao trong công tác chấm điểm an toàn 2017.
 
       Đại diện PVGAS D, Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cám ơn Tổng Công ty, các đơn vị bạn đã có những đóng góp không nhỏ trong thời gian qua và tiếp tục đồng hành cùng PVGAS D để phát triển bền vững.
 

Một số hình ảnh tại Hội nghị :

Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị
Ông Tăng Khánh Nguyên – Phó ban ATMT  Tổng Công ty Khí phát biểu tại Hội nghị
Khen thưởng các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác ATCLMT
Các đại biểu chụp hình lưu niệm
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.