Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI CỰU CHIẾN BINH (CCB) CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP DẦU KHÍ VIỆT

        Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ngày 22/12/2016. Chi hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty Cổ phần phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam tổ chức chuyến thăm quan về nguồn và dâng hương tại đền thờ liệt sỹ và đài tưởng niệm các chiến sỹ đặc công Rừng sác, xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
Đoàn dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang
        Sau khi thăm khu di tích Rừng sác, Đoàn đã viếng thăm và thắp hương các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ rừng sác Huyện Nhơn Trạch, đoàn được nghe đại diện ban quản lý di tích đền thờ giới thiệu về lịch sử oai hùng của các chiến sỹ đặc công rừng sác và các đơn vị bộ đội đã chiến đấu và anh dũng hy sinh trên mảnh đất Nhơn trạch, thăm bảo tàng đặc công rừng sác với những kỷ vật, những bức ảnh ghi lại dấu ấn hào hùng của những người chiến sỹ đặc công luồn lách trong rừng thiên nước độc lập nên những chiến công hiển hách làm quân thù phải khiếp sợ. Thăm công sự địa đạo của quân và dân huyện Nhơn trạch càng thấy ý nghĩa và tinh thần mưu trí dũng cảm khắc phục khó khăn của người lính trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của dân tộc. Tại đây đoàn đã có dịp ôn lại truyền thống hào hùng của lịch sử, các trận đánh oanh liệt của đặc công Rừng sác với các chiến tích vang dội.
        Thông qua chuyến về nguồn đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc, lòng biết ơn với các anh hùng liệt sĩ, những người con trên mọi miền đất nước, một thời chiến đấu và anh dũng hy sinh quên mình để bảo vệ tổ quốc.
        Tham dự chuyến đi, Hội trân trọng được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Thế Hải – Trưởng cơ quan Uỷ Ban kiểm tra Đảng ủy Tổng Công ty khí Việt Nam – CTCP, Đồng chí Trần Trung Chính Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT, các Đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp dầu khí Việt Nam và đặc biệt tham gia dâng hương cùng đoàn còn có các Đồng chí Ban chấp hành Huyện đoàn Huyện Nhơn Trạch. Mặc dù số lượng hội viên HCCB của công ty KTA chỉ vừa bằng một tiểu đội 13 người, nhưng hội vẫn thường xuyên duy trì các hoạt động thiết thực và ý nghĩa mang đậm dấu ấn và bản chất anh bộ đội cụ Hồ, phát huy tác phong người lính hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Đoàn chụp hình lưu niệm với các đại biểu
                                                                  
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.