Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Hoạt động Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022), khu vực Vũng Tàu

 Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022), được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã kết hợp tổ chức các hoạt động để tưởng nhớ và tri ân đến những anh hùng liệt sĩ, thương binh, mẹ Việt Nam anh hùng tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chiến tranh đã qua đi nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại, vẫn lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Cũng nhân dịp này, các Đoàn viên, Công đoàn viên đã đến viếng đền thờ liệt sĩ thành phố Vũng Tàu, tại đây, cả đoàn đã dâng hương và đặt vòng hoa để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì tổ quốc để chúng ta có được sự tự do độc lập và phát triển như ngày hôm nay.


Đoàn viếng đền thờ liệt sĩ thành phố Vũng Tàu

Bên cạnh đó, Công đoàn và Đoàn thanh niên cũng tổ chức hoạt động thăm hỏi, trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ trong khu vực và thăm hỏi cán bộ công nhân viên là con thương binh, liệt sĩ.


Thăm hỏi gia đình vợ liệt sĩ tại địa bàn phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu


Thăm hỏi gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Đành.


Thắp hương tưởng nhớ liệt sĩ Bùi Xuân Quyên (bố ruột CBCNV Bùi Xuân Thép)


Thăm một số gia đình CBCNV là con thương binh

Thông qua chương trình này, Công đoàn và Đoàn Thanh niên hướng tới đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng. Trong thời gian tới, Công đoàn và Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục triển khai hoạt động ý nghĩa này để phát huy lòng yêu nước cho thế hệ trẻ.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.