Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN ĐẮK LẮK – KON TUM – QUY NHƠN CỦA ĐỘI HỖ TRỢ SẢN XUẤT

         Được sự đồng ý và chấp thuận của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, BCH Chi bộ và BCH Công đoàn bộ phận Đội HTSX tổ chức chương trình “Về nguồn năm 2018” với hành trình Đắk Lắk – Kon Tum – Quy Nhơn từ ngày 29/03/2018 đến ngày 01/04/2018. Cùng tham dự chương trình với Đoàn có đồng chí Trần Trung Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty.

         Trong hành trình về nguồn đầy ý nghĩa, Ngày 31/03/2018 Đoàn đã tổ chức thăm Nhà ngục Kon Tum nơi giam giữ các chiến sỹ cách mạng trong phòng trào Xô Viết – Nghệ Tĩnh giai đoạn 1930 -1931. Tại đây, Đoàn đã được nghe hướng dẫn viên kể về sự tra tấn dã man của thực dân Pháp tại Nhà ngục được mệnh danh là “ Lò giết người tàn bạo nhất của thực dân Pháp tại nước ta thời kỳ 1930-1931”, tuy nhiên địa ngục khủng khiếp của thực dân không thể dập tắt được tinh thần đấu tranh, lòng yêu nước của con người Việt Nam. Cuộc “Đấu tranh lưu huyết” và cuộc “Đấu tranh tuyệt thực” tại Ngục tù Kon Tum đã chứng minh một chân lý: “Sự hà khắc, dã man tàn bạo của kẻ thù chỉ có thể giam cầm, đày đọa được thể xác chứ không thể dập tắt, giết chết ý chí cách mạng của những người cộng sản”. Ngày 01/4/2018 tại Thành phố Quy Nhơn, Đoàn đã viếng thăm Bảo tàng Hoàng đế Quang Trung để tưởng nhớ và ôn lại thời kỳ hào hùng của nghĩa quân Tây Sơn dưới sự chỉ huy của Hoàng đế Quang Trung (Nguyễn Huệ) đánh giặc ngoại xâm ghi danh vào trang sử vẻ vang của dân tộc.

          Ngoài hoạt động chính trị, Đoàn còn tổ chức các chương trình dã ngoại tại các điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Đắk Lắk – Kon Tum – Quy Nhơn như: Khu du lịch Buôn Đôn, Khu du lịch sinh thái Măng Đen, giao lưu với đồng bào Ê-Đê, Ba-Na qua các chương trình văn nghệ,.…và đặc biệt Đoàn đã tham gia Đại lễ cầu siêu, quốc thái dân an tại chùa Khánh Lâm.

          Chương trình Về Nguồn năm 2018 của Đội Hỗ trợ sản xuất thực sự là một chương trình có ý nghĩa nhằm mục đích ôn lại thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc từ đó nâng cao tinh thần cách mạng và phát huy vai trò lao động sản xuất của CBCNV trong thời kỳ đổi mới đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết nội bộ và động viên người lao động làm việc hiệu quả, sáng tạo.   

          Một số hình ảnh của chuyển đi./.

Thăm Nhà ngục KonTum, Thành phố KonTum.

Bảo tàng Hoàng đế Quang Trung ( Nguyễn Huệ) tại TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

    Cầu treo Buôn Đôn

Thác PaSỹ -Khu du lịch sinh thái Măng Đen
 

Biên tập: Thân Tùy

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.