Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Giao lưu Bóng đá giữa Xí nghiệp Phân phối khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT) và Sở

      Với tinh thần giao lưu tăng tình đoàn kết với các Sở Ban ngành địa phương, ngày 01/09/2017, Đoàn thanh niên Chi đoàn Vũng Tàu phối hợp với Công đoàn bộ phận Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu đã tổ chức trận giao hữu bóng đá với Sở Công thương Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại sân bóng đá Trường Thành, Tp. Vũng Tàu.

Chụp hình lưu niệm sau trận đấu giữa hai Đội Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu và Sở Công thương Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
       
      Trời mưa rất to trong suốt quá trình diễn ra trận đấu nhưng không làm giảm nhiệt huyết thi đấu của các cầu thủ. Trận giao hữu diễn ra trong 2 hiệp mỗi hiệp 25 phút; đội hình thi đấu gồm 5 đá 1 chụp.
      Nhịp độ trận đấu trong hiệp 1 diễn ra rất nhanh. Hai đội thi đấu rất năng nổ và đã có một cơn mưa bàn thắng được tạo ra. Trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc là 6 – 4, phần thắng thuộc về Đội XNVT, 01 hat-trick được lập bởi cầu thủ Văn Toàn của Đội XNVT.

Đội SCT thi đấu trong trang phục áo trắng, quần đỏ
Đội XNVT thi đấu trong trang phục áo đỏ, quần đỏ
 
      Trong 50 phút diễn ra của trận đấu, các cầu thủ đôi bên tích cực thể hiện những pha phối hợp đẹp mắt, giàu chất kỹ thuật và không ngại tranh chấp quyết liệt trên sân cỏ, cả hai đội đều có những tình huống đôi công, phòng thủ, mang đến một trận giao hữu sôi nổi, hấp dẫn.
      Bên cạnh việc giúp các CBCNV có dịp rèn luyện, nâng cao sức khỏe thì thông qua các trận giao hữu, mối quan hệ giữa Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu và các Sở Ban ngành địa phương, đặc biệt là Sở Công thương Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng ngày một thắt chặt và gắn bó hơn.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.