Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Giao lưu bóng đá Công an Huyện Nhơn Trạch và Xí nghiệp Phân phối Khí Thấp Áp Nhơn Trạch “sẻ chia yêu thương”

Nhằm khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường giao lưu kết nối giữa các cơ sở Đoàn, Chính quyền tại địa phương, được sự cho phép của lãnh đạo Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT), Công đoàn bộ phận XNNT đã phối hợp cùng Chi đoàn Nhơn Trạch tổ chức và tham gia giao lưu bóng đá giữa hai đơn vị Công an huyện Nhơn Trạch và XNNT vào ngày 14/07/2023.

Hình ảnh đội bóng XNNT

Hình ảnh đội bóng Công an huyện Nhơn Trạch và XNNT chụp ảnh kỷ niệm

Tham dự trận giao hữu bóng đá với các cầu thủ là đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên và các chiến sỹ công an hiện đang công tác tại hai đơn vị Công an huyện Nhơn Trạch và XNNT. Trận đấu bóng đã diễn ra đầy kịch tính và kết quả là đội XNNT đã xuất sắc giành chiến thắng trước Công an huyện Nhơn Trạch với tỉ số 7:5 với lối chơi đầy chủ động, làm chủ thế trận cùng các pha “siêu phẩm”, kết thúc một trận đấu thành công, tốt đẹp.

Hình ảnh trận đấu bóng giao lưu giữa 02 đơn vị

Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu cống hiến, thể hiện tài năng, nhiệt huyết nhưng trên hết là tinh thần đoàn kết, đầy đam mê và khát khao, thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ. Trận bóng đá thực sự đã tạo nên không khí sôi nổi, trẻ trung, đoàn kết, nâng cao tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau của đoàn viên, thanh niên giữa 02 đơn vị qua đó tăng cường các mối quan hệ phối hợp, hỗ trợ trong công tác chuyên môn và công tác đoàn hoạt động ở địa phương, chính quyền nơi địa bàn hoạt động của XNNT.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.