Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Giải bóng đá Giao hữu Chào mừng ngày 30/4 và 1/5

    Chào mừng ngày 30/4 và 1/5 Công đoàn Công ty Cổ phần Phân phối Khí Thấp áp Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Giải bóng đá Giao hữu với các đơn vị tại Vũng Tàu. Tham gia giải đấu gồm 03 Đội đó là: Đội chủ nhà Công ty Cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D), Đội Sở Công thương (SCT) và Đội Ban quản lý các Khu Công nghiệp (BQL).
(Đội BQL trong trang phục áo đỏ và Đội PV Gas D trong trang phục áo vàng)

(Đội SCT trong trang phục màu trắng)
    Qua 3 trận đấu, Đội BQL thua 2, PV Gas D thắng 1 hòa 1, SCT thắng 1 hòa 1. Tuy nhiên hiệu số bàn thắng thua của đội SCT cao hơn PV Gas D nên đã giành chức Vô địch, PV Gas D giành giải nhì và BQL giành giải 3.
 

    Ba trận đấu với 3 diễn biến khác nhau đã tạo ra những cảm xúc khó quên đối với các cầu thủ cũng như các Cổ động viên. Tất cả tạo nên một không khí thăng hoa và đầy hưng phấn. Tất cả những mệt mỏi của những giờ làm việc căng thăng như được rũ bỏ chỉ còn lại tiếng hò reo cổ vũ của mọi người cũng những tiếng cười, hay tiếng hô tiếc nuối. Đó cũng là mục đích của Giải thi đấu giao hữu lần này.  Bên cạnh việc giúp các CBNCV có dịp rèn luyện, nâng cao sức khỏe thì thông qua các trận giao hữu, mối quan hệ giữa PV Gas D và các Sở Ban ngành địa phương cũng như các đối tác cũng ngày một thắt chặt và gắn bó hơn.
Lê Thị Tuyết Mai
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.