Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

GAS IN THÀNH CÔNG CHO KHÁCH HÀNG: CÔNG TY TRƯỜNG TÚ

Ngày 14/11/2017, Công ty TNHH Xây dựng Trường Tú (Trường Tú) đã chính thức Gas in thành công, dòng khí thấp áp đầu tiên đã cung cấp cho nhà máy gạch Pocelaine tại khu công nghiệp Tiền Hải, Thái Bình.
Sau khi được XNMB kiểm tra đủ điều kiện đi vào hoạt động và sử dụng khí an toàn, hệ thống phân phối khí thấp áp do khách hàng Trường Tú đầu tư hoàn toàn để cung cấp khí cho nhà máy sản xuất gạch men cũng vừa hoàn thành đầu tư với dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm cao cấp hướng tới xuất khẩu vào thị trường Châu Âu.
Đây là một trong những khách hàng tiềm năng với sản lượng tiêu thụ tối thiểu 15 triệu sm3/năm sẽ thúc đẩy sản lượng khí thấp áp Bắc bộ đạt trên 70 triệu/năm trong năm 2018 và tăng dần trong các năm tiếp theo.


(Hệ thống trạm tiếp nhận khí do Trường Tú tự đầu tư)
Sau hơn 1 năm thi công dự án nhà máy gạch ốp lát thuộc dòng Pocelaine trên diện tích đất 10ha với tổng mức đầu tư … theo dây chuyền công nghệ nhập khẩu của Châu Âu. Sau khi các cán bộ kỹ thuật của XNMB kiểm tra toàn bộ hồ sơ pháp lý, đảm bảo đủ điều kiện gas – in, vào hồi 14h27 phút ngày 14/11/2017, các lò nung trong các dây chuyền nhà máy sản xuất gạch của Công ty Trường Tú đã nổi lửa thành công bằng nhiên liệu NG trong sự hân hoan của toàn bộ ban lãnh đạo, nhân viên của Công ty Trường Tú.
 
(Công tác kiểm tra an toàn trong nhà máy trước Gas in)
 
Kể từ đây, danh sách khách hàng sử dụng khí thiên nhiên bằng đường ống tại khu vực phía Bắc của PVGAS D được tiếp tục nối dài thêm 01 khách hàng từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của PVGAS D trên thị trường cung cấp khí thiên nhiên bằng đường ống và cũng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên XNMB trong công tác thúc đẩy phát triển thị trường khách hàng ở giai đoạn khó khăn này.
Nhiệt liệt chúc mừng sự thành công của buổi Gas – in cho khách hàng Công ty TNHH Trường Tú

Người viết: Lê Thanh Bình – phòng KDGN XNMB
 
Biên tập khu vực phía Bắc: Hoàng Đức Trung

 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.