Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Đoàn Thanh niên PV Gas D thực hiện chương trình “Góc yêu thương – Xuân gắn kết” mừng xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày 24/01/2024 đến ngày 07/02/2024, Đoàn Thanh niên Công ty đã triển khai thực hiện chương trình “Góc yêu thương – Xuân gắn kết” mừng xuân Giáp Thìn 2024 tại khu vực Văn phòng Công ty và trụ sở các Đơn vị, tạo không gian ấm áp với nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiều lời chúc, mong cầu của CBCNV PV Gas D nhân dịp năm mới.

Năm 2023 diễn ra trong bối cảnh kinh tế – xã hội trong nước và thế giới gặp nhiều thách thức, biến động khó lường, tập thể ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty đã triển khai linh hoạt các giải pháp, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với tinh thần trách nhiệm cao nhất và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Chương trình được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm, chan hòa trong tập thể CBCNV Công ty chào đón một mùa tết Nguyên đán cổ truyền ý nghĩa, thấm đậm tinh thần đoàn kết, và cũng là dịp để mỗi CBCNV gửi gắm yêu thương, trao gửi đến nhau những món quà tinh thần qua những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc về những chặng đường đã đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian gắn bó với Công ty.

Dựa trên chủ đề chính là “Góc yêu thương – Xuân gắn kết”, chương trình đã thu hút được sự tham gia, đóng góp ý tưởng, sức trẻ của tất cả các bạn đoàn viên thanh niên. Có thể thấy chương trình tuy “nhỏ bé” nhưng đã tạo được một không khí sum vầy, đoàn kết gắn bó trong tập thể CBCNV toàn Công ty.

Các Chi đoàn Thanh niên đã tích cực, sáng tạo thực hiện nhiều hoạt động trang trí theo chủ đề để không những tạo ra những góc chụp ảnh nhiều màu sắc, sinh động… mà còn là nơi để các CBCNV được gửi gắm tâm tư, tình cảm, lời chúc đến toàn thể Ban lãnh đạo, đồng nghiệp cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong một năm vừa qua với nhiều thành tích đáng ghi nhận, và mong cầu cho một năm mới thuận lợi, nhiều điều may.

Với rất nhiều những lời chúc ý nghĩa, vui tươi đã được viết, cùng sự bình chọn sôi nổi của tập thể CBCNV Công ty, Chương trình đã lựa chọn được ba lời chúc hay nhất để trao thưởng vào ngày gặp mặt đầu xuân năm Giáp Thìn 2024, theo đó:

1.Lời chúc được CBCNV bình chọn nhiều nhất: Tác giả anh Phạm Hải Đăng – Phó phòng Kỹ thuật An toàn Công ty

2. Lời chúc được chuẩn bị công phu nhất: Tác giả chị Trần Thị Hương – Xí nghiệp Vũng Tàu

3. Lời chúc ấn tượng nhất: Tác giả chị Đinh Thị Thùy Mai – Đội Hỗ trợ Sản xuất.

Chương trình đã mang lại sự yêu thương, gắn kết cho toàn thể Ban Lãnh đạo, CBCNV Công ty, qua đó tiếp thêm động lực để tập thể PV GAS D cùng nhau nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong năm mới Giáp Thìn 2024 và không ngừng phát triển lên những tầm cao mới.

Một số hình ảnh của chương trình:

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.