Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP DẦU KHÍ VIỆT NAM TỔ

      Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018),được sự cho phép của Đảng Uỷ, Ban Giám đốc, Công Đoàn Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam, Đoàn thanh niên đã phối hợp cùng Công đoàn bộ phận đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
      Đúng 7h30 sáng ngày 27/7, Chi Đoàn Khối Điều hành đã phối hợp cùng Công đoàn bộ phận Văn phòng Công ty và Đoàn thanh niên xã Phước Kiển đã có mặt tại khu tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ huyện Nhà Bè để thắp những nén hương tri ân các vị anh hùng, liệt sĩ tại đây.
        Sau đó, Đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi, trao tặng 03 suất quà tới các gia đình chính sách tại khu vực với tổng giá trị 4,5 triệu đồng. Cụ thể:
  • Ông Võ Thành Phương trú tại ấp 4, thờ mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Rỡ, em liệt sĩ Võ Văn Đực.
  • Bà Nguyễn Thị Bính trú tại ấp 3, nuôi giấu cán bộ cách mạng, có công với cách mạng.
  • Ông Phạm Hữu Huệ trú tại ấp 2, thương binh thời cách mạng, có công với cách mạng.
      Vào buổi chiều cùng ngày, toàn Đoàn cũng đã di chuyển đến Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Hồ Chí Minh để dâng hoa và thắp những nén hương tri ân đến các vị anh hùng, liệt sĩ trong không khí linh thiêng và trầm mặc.
       Cùng ngày, tại khu vực miền Bắc, Đoàn thanh niên Chi đoàn Miền Bắc cùng Công Đoàn Bộ phận tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Huyện Tiền Hải, Thái Bình
      Nằm trong chương trình hoạt động kỷ niệm ngày 27/7/2018, Công đoàn và ĐTN XNMB đã tổ chức đi thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng
 
      Các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, gia đình chính sách cũng bày tỏ sự cảm ơn đối Đoàn thể XNMB, đã quan tâm, động viên, giúp đỡ cho các hộ gia đình chính sách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
      Tại khu vực Vũng Tàu, Đoàn thanh niên Chi đoàn Vũng Tàu đã tổ chức cho các Đoàn viên đến viếng và dâng vòng hoa tưởng nhớ đến các anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc tại Đền thờ Liệt sĩ Thành phố Vũng Tàu.

      Ngoài ra, ĐTN Chi Đoàn Vũng Tàu đã đến thăm hỏi, tặng quà 5 gia đình chính sách tại Thành phố Vũng Tàu. Trong đó có gia đình Anh Bùi Xuân Thép là Công nhân phòng Kỹ thuật – Vận hành XNVT, bố anh đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.