Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Đoàn thanh niên cơ sở Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt

        Cứ mỗi dịp Giáng sinh, trẻ em trên khắp thế giới đều hân hoan đón chào Ông già Noel đáng kính. Rất nhiều điều ước được viết ra gửi trao cho Ông già Noel với mong muốn chúng sẽ trở thành hiện thực. Để hiện thực hóa các mong muốn ấy của con em CBCNV trong Công ty, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công đoàn KTA đã tổ chức hoạt động “Tặng quà Giáng sinh cho các cháu Thiếu niên Nhi đồng là con của CBCNV trong Công ty” tại tất cả các địa bàn hoạt động của Công ty trải dài từ Tiền Hải Thái Bình tới Bà Rịa – Vũng tàu, Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh.
        Các bạn Đoàn viên Thanh niên KTA đã tự tay chuẩn bị hơn 299 phần quà, để tặng cho 299 cháu Thiếu niên Nhi đồng và đóng vai những Ông già Noel chia thành nhiều nhóm nhỏ mang theo những phần quà đó để trao tặng cho các bạn trẻ nhân dịp lễ giáng sinh. Các em nhỏ đã rất vui mừng khi nhận được những món quà ý nghĩa từ Ông già Noel. Có những bé vừa thấy Ông già Noel đã cười tít chạy ra chào đón, cũng có bé rụt rè, sợ sệt nhưng khi được cầm những món quà, bé nào cũng cười rất tươi và chụp hình với Ông già Noel.
        Buổi phát quà đã diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và tràn đầy niềm vui. Đây không chỉ là hoạt động thiết thực của Công đoàn và Đoàn Thanh niên KTA nhân dịp lễ Giáng sinh mà còn là dịp để động viên khích lệ tinh thần các cháu Thiếu niên Nhi đồng luôn ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ và chăm ngoan học giỏi để tiếp tục năm sau lại nhận được quà từ Ông già Noel.
        Một số hình ảnh đẹp trong buổi phát quà:
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.