Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

ĐOÀN ĐẠI BIỂU TOKYO GAS THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI XNMB

Với mục đích tham quan, tìm hiểu tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của PVGAS D nói chung và XNMB nói riêng, ngày 15/11/2017, XNMB đã hân hạnh đón tiếp đoàn khách mời là đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản do Tokyo Gas dẫn đầu đến tham quan và làm việc tại XNMB.
 
Đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản chụp cùng các cán bộ XNMB
 
Thay mặt XNMB, Ông Nguyễn Phong Thái – GĐ XNMB đã tiếp Đoàn và thông tin sơ bộ về quá trình hình thành, phát triển của dự án “Hệ thống phân phối khí thấp áp cho KCN Tiền Hải – Thái Bình” cũng như tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của XNMB.
Các đối tác Nhật Bản đã lắng nghe và trực tiếp đặt những câu hỏi về quá trình vận hành sản xuất cũng như ưu nhược điểm của các sản phẩm KTA và CNG mà XNMB đang bán cho các khách hàng cũng như định hướng phát triển trong tương lai của PV GAS D và XNMB.
Hai bên cùng trao đổi về quá trình vận hành sản xuất.
 
Hai bên đã thẳng thắng trao đổi thảo luận, chia sẻ thông tin, giải đáp các thắc mắc trong bầu không khí thân thiện và cởi mở. Sau khi lắng nghe và đặt câu hỏi cho người đại diện XNMB. Đoàn đại diện các Doanh nghiệp Nhật Bản đã bày tỏ nguyện vọng được đi tham quan nhà máy, trước mong muốn và tinh thần hợp tác của Đoàn,  Ban lãnh đạo XNMB đã mời đại diện các doanh nghiệp của Nhật Bản đi tham quan để hiểu hơn quá trình vận hành và sản xuất của nhà máy.
Ông Nguyễn Phong Thái giới thiệu về chu trình vận hành sản xuất của XNMB

Ông Nguyễn Phong Thái mời các đối tác tham quan phòng Điều khiển

 
Kết thúc chuyến tham quan đại diện các Doanh nghiệp Nhật Bản gửi lời cảm ơn chân thành tới PV GAS D và XNMB vì sự tiếp đón nồng ấm và lòng hiếu khách mà PV GAS D và XNMB đã dành cho Đoàn.
 
Đại diện đoàn các Doanh nghiệp Nhật Bản trao quà cho đại diện XNMB
 
 
Viết bài: Nguyễn Thái Hòa
Chỉnh sửa: Nguyễn Văn Hiếu
Biên tập: Hoàng Đức Trung
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.