Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018

      Đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống hàng năm của Công ty vào mỗi dịp Rằm tháng Tám, Ban Giám đốc Công ty cùng với Công đoàn và Đoàn thanh niên đã thực hiện chương trình Đêm hội trăng rằm được tổ chức vào ngày 16/9/2018 tại KDL Paradise Vũng Tàu.
       Đến với đêm hội, các bé được ba mẹ dẫn tới tham gia chương trình với rất nhiều các trò chơi thú vị: Bịt mắt bắt vịt, thảy vòng, câu cá, tô tượng, tô tranh cát, nhận các sản phẩm tò he và bong bóng từ các nghệ nhân tạo hình và các trò chơi dân gian: Cướp cờ, kéo co, nhảy bao bố, … Ngoài các trò chơi của các bé, phụ huynh cũng tham gia vào cuộc thi trưng bày mâm cỗ Trung thu gồm 4 đội: Văn phòng Công ty, XNVT, XNNT và Đội HTSX.
       Trước khi vào chương trình Gala, các bé và gia đình tập hợp lại sân trung tâm xem biểu diễn múa Lân sư Rồng, đặc biệt xem tiết mục Múa Sư tử theo nhạc và Múa Lân trèo lên cây tre chúc mừng Trung thu. Trong đêm Gala, các bé đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu và chơi những trò chơi với Cô Tiên, Chú Cuội.
         Sau đây là những hình ảnh trong chương trình Đêm hội trăng rằm:
       Tại Khu vực Bắc Bộ: Chiều tối ngày 20/9/2018, Công đoàn bộ phận phối hợp với Ban lãnh đạo Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc tổ chức Chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho con em là cán bộ công nhân viên của Xí nghiệp.
        Việc tổ chức chương trình Trung thu hàng năm nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội thật ấm cúng, đầy ý nghĩa, tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu tự tin thể hiện tài năng, năng khiếu. Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục các cháu về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tạo cơ hội để các cháu giao lưu, gắn bó và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.